Tìm hiểu các mệnh giá thẻ Zing và cách nhận biết cho gamer Việt

Để hiểu hơn về các mệnh giá thẻ zing cũng như cách mua thẻ zing thật dễ dàng, bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây cùng Trumgame.com nha!

Như chúng ta đã biết, nạp tiền game là việc làm cần thiết giúp cho quá trình chơi và trải nghiệm trò chơi của game thủ trở nên dễ dàng và hấp dẫn hơn. Việc nạp thẻ zing cũng vậy, đây là việc làm quá quen thuộc của gamer đối với những game của nhà phát hành Vinagame.

 

các mệnh giá thẻ zingCác mệnh giá thẻ Zing trên thị trường bạn cần biết

 

Khi lựa chọn một mệnh giá thẻ nạp để nạp cho tài khoản game của mình, chắc hẳn ai cũng rất quan tâm đến việc lựa chọn một mệnh giá thẻ phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình. Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu mệnh giá các loại thẻ zing nha.

Thẻ zing gồm có 7 mệnh giá tương đương 7 sự lựa chọn cho game thủ. Các mệnh giá được phát hành mới gần đây nhất đó là thẻ 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ và thẻ Zing 1 triệu

 

các mệnh giá thẻ zingCác mệnh giá thẻ Zing đang được bán tại Trumgame.com

 

Để nạp thẻ zing vào tài khoản, người chơi cần sử dụng mã thẻ zing in dưới lớp tráng bạc trên thẻ. Bên cạnh việc phát hành thêm mệnh giá mới, cấu trúc số seri cũng được thay đổi dễ nhớ và dễ phân biệt hơn. Trong đó, ký tự “x” đầu tiên là ký tự CRC bao gồm chữ [A-Z] hoặc số [0-9], 10 ký tự “x” cuối là số [0-9]. 

Lưu ý: Các thẻ cào và mã thẻ Zing đã phát hành với số seri cũ bắt đầu bằng HA, SA, MA vẫn có giá trị sử dụng bình thường.

Quy trình mua thẻ zing online tại hệ thống được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Vào ngay hệ thống website, đăng nhập tài khoản thành viên
  • Bước 2: Chọn ngay mục: Mua mã thẻ/ Mua thẻ game

Tại đây bạn nhập đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu gồm:

- Nhà cung cấp

- Mệnh giá thẻ cào

- Số lượng thẻ cào

- Địa chỉ email kiểm tra giao dịch

- Phương thức thanh toán: Bằng tài khoản ngân hàng: ATM nội địa, Visa, Mastercard hay tài khoản Paypal.

Như vậy, bạn đã hoàn tất giao dịch mua thẻ zing rồi đấy! Chỉ sau 1 - 3 phút, mã số thẻ sẽ được chuyển tới mail của bạn sau vài phút, lấy thông tin thẻ và nạp vào tài khoản game ngay nhé!

Hi vọng rằng thông tin về các mệnh giá thẻ Zing trên sẽ giúp bạn sử dụng thẻ hợp lý và hiệu quả cho tài khoản của mình.

Website rất mong muốn đem đến cho bạn chất lượng tuyệt vời trong giao dịch để bạn sử dụng ngày càng tốt hơn. Nếu các bạn còn băn khoăn, đắn đo hãy thử 1 lần giao dịch tại đây nha. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn từ A-Z nên bạn hoàn toàn yên tâm khi giao dịch.

Chúc các bạn nạp thẻ zing thành công và chơi game vui vẻ!