Tin tức

Về cơ bản, Liên Minh Huyền Thoại Moblie có vài điểm giống bản PC nhưng Riot Games và Tencent vẩn làm mới một số thứ để phù hợp với người chơi trên mobile hơn.
Những ai đã từng chinh chiến DOTA 2 đều hiểu rằng việc leo lên đến thứ hạng cao là điều không dễ, không phải ngày một ngày hai mà có được. Chính vì thế, hôm nay trumgame.com sẽ gửi đến bạn bài phân tích giúp bạn leo rank DOTA 2 dễ dàng
Mua thẻ scoin online vốn là nhu cầu cần thiết của bất kỳ game thủ nào để nạp vào tài khoản game sử dụng cho việc nâng cấp trang bị, vũ khí cho game của mình.
Trumgame.com chuyên cung cấp tất cả các thẻ game online lớn mạnh nhất trên thị trường, trong đó có thẻ Bit do Qpal phát hành.
Trumthe.com chuyên cung cấp các sản phẩm thẻ gate, thẻ điện thoại thanh toán bằng Paypal, Visa, Mastercard, phục vụ khách hàng ở trong và ngoài nước.
Thẻ Vcoin là loại thẻ game do VTC phát hành, phục vụ cho các gamer sử dụng làm tiền ảo trong game để mua sắm các vật phẩm có giá trị cho nhân vật game của mình. Thẻ Vcoin được dùng cho tất cả các loại game cho VTC phát hành như Đột kích, Audition,…