Tin tức

Với thời đại công nghệ phát triển thì việc mua thẻ game, thẻ điện thoại không còn là vấn đề quá khó khăn nữa. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng cung cấp thẻ đúng với nhu cầu sử dụng. Vậy đâu là nơi mua thẻ Funcard online uy tín số 1 trong và ngoài nước?
Mua thẻ Garena trực tuyến bằng Visa, Mastercard được không? Mua ở đâu uy tín là những vấn đề được rất nhiều game thủ quan tâm và tìm hiểu. Trumthe.com - hệ thống chuyên cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại uy tín thanh toán nhanh chóng qua thẻ Visa, Masterca...
Để thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với toàn thể quý khách hàng đã yêu quý và nhiệt tình ủng hộ trong thời gian qua nói chung và chị em phụ nữ nói riêng, Trumthe.com quyết định tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt " Khuyến mãi tưng bừng - chào mừng 20-1...
Mua thẻ Zing online bằng Paypal là một trong những hình thức mua thẻ game được nhiều game thủ lựa chọn nhất vì sự an toàn và tiện lợi. Vậy có thể mua thẻ Zing ở đâu và mua bằng Paypal như thế nào? Cùng trumgame.com tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!
Nhân sự kiện Tết Trung Thu 2020 sắp đến, Trumgame.com trân trọng gửi lời chúc sức khỏe và lời tri ân chân thành đến các game thủ gần xa và khách hàng đã đồng hành cùng website trong suốt thời gian vừa qua.
Về cơ bản, Liên Minh Huyền Thoại Moblie có vài điểm giống bản PC nhưng Riot Games và Tencent vẩn làm mới một số thứ để phù hợp với người chơi trên mobile hơn.