Tin tức

Nếu bạn đã từng chơi game của nhà sản xuất vinagame, đây được đánh giá là NPH với các tựa game vô cùng nổi tiếng, thu hút nhiều người chơi như: Boom, Khu vườn trên mây, Gunny, Võ lâm chi mộng, game bài ZingPlay,… Cùng Trumgame.com nạp thẻ zing và khám ph....
Cách mua thẻ garena bằng paypal tiện lợi, an toàn và nhanh chóng không cần tiền mặt vẫn mua được thẻ game dễ dàng. Điều này sẽ khá thuận tiện cho gamer khi sống ở nước ngoài, nhanh tay truy cập tại Trumgame.com để khám phá bạn nhé!
Nếu ở trong nước thì mua thẻ siêu dễ dàng, nhưng nếu ở nước ngoài có nạp thẻ Vcoin VTC được không? Cùng Trumgame.com khám phá qua bài viết này nha!
Thẻ bit vốn chẳng còn xa lạ với các gamer, nó dùng để nạp cho hầu hết các game như: Truy Kích, Ngạo Kiếm Vô Song, Đồ Long Ký,... Cùng Trumgame.com khám phá địa chỉ bán thẻ bit hot nhất thị trường khi ở nước ngoài nhé!
Bạn đã biết cách mua thẻ sohacoin – sohagame với giá rẻ nhiều ưu đãi chưa nhỉ? Hãy cùng Trumgame.com tham khảo bài viết sau đây nha.
Bạn đã biết đến mua thẻ funcard – funtap chưa nhỉ? Nếu chưa biết hãy cùng Trumgame tham khảo cách mua thẻ funcard giá rẻ lại nhận được chiết khấu cao của website nhé.