Tin tức

Nạp Zing xu để có thể trải nghiệm game Võ Lâm Chi Mộng một cách hoàn hảo nhất, tha hồ nhận được những phần quà đặc biệt cực kỳ hấp dẫn chỉ có tại Trumgame.com.
Cơ hội nhận được 2 chiếc thẻ game online hoàn miễn phí vào ngày sinh nhật khi bạn đến với Trumgame .com chúng tôi và tham gia vào event Mua thẻ Game - Khuyến mãi sốc - Giảm 50% giá thẻ.
Bạn hoàn toàn có cơ hội nhận được những chiếc thẻ game miễn phí với đa dạng các mệnh giá khác nhau khi tham gia vào chương trình khuyến mãi của chúng tôi. Hãy nhanh tay truy cập vào website Trumgame.com để biết thêm chi tiết!
Chào mừng thẻ Scoin vừa được chính thức ra mắt tại Trumgame.com. Bắt đầu từ hôm nay, các game thủ có thể thỏa sức sở hữu cho mình những chiếc thẻ Scoin với chiết khấu cao và nhận được những phần quà tặng cực khủng.
Nhằm tri ân cũng như tạo sự mới lạ cho các game thủ khi mua thẻ game online tại Trumgame.com, cuối tháng 7 này, chúng tôi triển khai chương trình ưu đãi lớn với tiêu đề: "Khuyến Mãi Trọn Gói - Quà Tặng Ngập Tràn". Mong rằng sẽ giúp quý gamer có thể tiết k...
Với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ như hiện nay, việc mua thẻ appota ở nước ngoài trở nên đơn giản hơn hẳn. Tại Trumthe.com chúng tôi hỗ trợ bán thẻ appota qua Paypal, Visa, Mastercard an toàn và nhanh chóng.