Tin tức

Trumgame.com chuyên cung cấp tất cả các thẻ game online lớn mạnh nhất trên thị trường, trong đó có thẻ Bit do Qpal phát hành.
Trumthe.com chuyên cung cấp các sản phẩm thẻ gate, thẻ điện thoại thanh toán bằng Paypal, Visa, Mastercard, phục vụ khách hàng ở trong và ngoài nước.
Thẻ Vcoin là loại thẻ game do VTC phát hành, phục vụ cho các gamer sử dụng làm tiền ảo trong game để mua sắm các vật phẩm có giá trị cho nhân vật game của mình. Thẻ Vcoin được dùng cho tất cả các loại game cho VTC phát hành như Đột kích, Audition,…
Bạn đang chơi game mobile của VTC Mobile như game: Thiên Thư, Tử Thanh Song Kiếm, Au mobile,... để giải trí cũng như kết nối bạn bè gần xa. Nhưng bạn không biết nên mua thẻ Scoin bằng Visa, Mastercard ở đâu nhanh chóng khi ở nước ngoài? Tìm hiểu ngay nha!
Đối với các gamer lâu năm chắc hẳn đã quá quen thuộc với thẻ zing rồi. Bởi đây là loại thẻ khá phổ biến, xuất hiện thường xuyên và liên tục khi bạn chơi game online.
Ở bài viết dưới đây, website sẽ giới thiệu đến bạn những bảo vật được đánh giá cao trong Võ Lâm Truyền Kỳ. Cùng Trumgame.com nạp thẻ Zing và khám phá chi tiết qua bài viết dưới đây nha!