Chi tiết

Con gái chơi game có chắc là điều tuyệt vời?

Thế giới ảo càng ngày càng nhiều “hot girl gamer” ở Việt Nam trở nên nổi tiếng. Phần lớn họ đều xinh đẹp và tỏ ra đáng yêu. Vì thế cho nên rất nhiều anh chàng si tình trẻ tuổi sẵn sàng làm tất cả để có được trái tim người đẹp. Nhưng thực tế lại không như ta mong đợi rằng gamer "chính hiệu" thì ít mà gamer "dỏm" thì nhiều.

Lí do đầu tiên mà con gái chơi game là gì? Tất nhiên là giải trí. Tuy nhiên con gái không giống như con trai, con trai có thể giao tiếp bằng game, giao tiếp qua game và giao tiếp chỉ với một vấn đề là game. Con gái thì không. Trên thực tế nếu một cô gái chỉ biết chơi game, cô ta sẽ hầu như chẳng có sức hút gì đối với các chàng trai, do đó nhiều lúc cô ta cũng phải tỏ ra đáng yêu, e thẹn để tự bào chữa cho kinh nghiệm yếu kém của mình trên chiến trường. Thậm chí còn có những cô không biết chơi, vào game chỉ để tám, để kết bạn...

Con trai chơi game, sống trong game và cũng có người lớn lên từ game. Chơi game đối với họ là điều tự nhiên . Những khái niệm như “Bash,miss,crit,ulti…” đã trở thành quen thuộc với họ. Họ biết phải làm gì và làm như thế nào. Nhưng con gái thì khác. "Cái này để làm gì, tại sao không được làm thế, nhưng mà em thích thế đấy". Rồi giận dỗi, rồi dỗ dành... Có những điều mà bạn không thể lí giải cho họ. Và trên hết là bạn không thể mắng họ như mắng thằng bạn thân mỗi khi nó trót làm gì sai. Do đó cục tức của bạn không hề nhỏ, và nếu bạn chơi game chỉ để giải trí thì tìm một cô gái để chơi game “nghiêm túc” là một điều khá ngớ ngẩn.

Xã hội đang là thời kỳ thông tin đại chúng và con gái cũng có nhiều cách để trở nên nổi tiếng. Hot girl trên mạng còn nhiều hơn nấm mọc sau cơn mưa. Họ nổi danh từ mắt to, từ da trắng, từ số đo ba vòng hoàn hảo khiến nhiều đàn ông phải lác mắt. Chơi game cũng là một cách để một cô gái có được sự chú ý của các chàng trai khác. Các gamer nữ thì nhiều nhưng để có 1 bạn chơi đúng cách thì rất khó.

Thụy Vy (Tổng hợp)

Tin liên quan