Chi tiết

Mua thẻ zing - zing xu qua Visa hay Mastercard

Thẻ zing - zing xu do công ty vinagame phát hành dùng để nạp vào các game: củ hành, boom, kiếm thế, võ lâm chi mộng... Nhưng đối với các bạn game thủ trong nước rất dễ để mua được thẻ zing, nhưng còn các game thủ ở nước ngoài thì điều đó rất khó. Vậy phải làm sao để mua thẻ zing an toàn và nhanh chóng khi ở nước ngoài?
Rất đơn giản, hãy truy cập vào wedsite : trumgame.com là bạn đã có thể có được những thẻ zing mà bạn muốn.

Trumgame.com - wed bán thẻ zing - zing xu online uy tín, an toàn và rất nhanh.

Ngoài ra wed còn có các loại thẻ game, thẻ điện thoại online khác như: thẻ bit, thẻ mobay, thẻ gate, thẻ vcoin, thẻ vinaphone, thẻ mobifone, thẻ viettel...với nhiều sự lựa chọn về mệnh giá. Thẻ zing - zing xu tại wed có rất nhiều mệnh giá: zing card 500k, zing card 200k, zing card 100k, zing card 50k, zing card 20k, zing card 10k vài 5000 zing xu.

Về hình thức thanh toán tại trumgame.com cực kỳ đơn giản và an toàn với cái click chuột sau:
- Tạo 1 tài khoản tại trumgame.com
- Chọn thẻ zing - zing xu với mệnh giá bạn cần mua.
- Chọn hình thức thanh toán bằng Visa/Mastercard.

Ngoài ra wed còn có các cổng thanh toán khác như: thanh toán qua Paypal hoặc chuyển khoản Commonwealth Bank (nếu bạn ở Úc).

Lưu ý: Khi mua thẻ game online bằng Visa/Mastercard tại trumgame.com, ở đơn hàng đầu tiên, bạn cần cung cấp ảnh chụp thẻ bank mà bạn dùng đăng ký:
+ Mặt trước che đi 7 số giữa, để lại 6 số đầu và 3 số cuối, tên chủ thẻ và hạn sử dụng.
+ Mặt sau che pass.
Việc này trumgame chỉ yêu cầu 1 lần duy nhất và những đơn hàng sau sẽ tự động duyệt cho bạn mà không cần xác nhận lại nữa.

Sau khi order thành công, nhân viên trumgame sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đơn hàng và tiến hành trả thẻ vảo mail mà bạn đăng ký trên wed hoặc nếu nạp xu trực tiếp thì các bạn chỉ cần cung cấp mã zing ID nhân viên trumgame sẽ nhanh chóng chuyển xu cho bạn. Tất cả quá trình chỉ diễn ra từ 3-5 phút, sẽ không làm ảnh hưởng đến quá trình chơi game của bạn. Đặc biệt, tại wed thường xuyên có những đợt khuyến mãi lớn tặng đến 2-8% giá trị order của bạn.

Hãy nhanh tay click chuột ngay hôm nay để nhận nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với trumgame. Nhân viên trumgame trực 24/24 luôn sẵn sàng hỗ trợ tất cả các bạn.

Facebook: Trumthe.com
Skype: trumthe
Email: sale@trumthe.com
Số điện Thoại: ( US ) 1-408-844-4599 || ( AU ) 61-03-9005-5699

Tin liên quan