Chi tiết

Mua thẻ điện thoại qua Visa hay Mastercard

Hiện nay có rất nhiều game thủ Việt nam sống ở nước ngoài chơi game phiên bản Việt, muốn tìm mua thẻ điện thoại nhanh chóng để không phải bỏ lỡ cuộc chơi, nhưng nhiều bạn lo ngại không biết hình thức thanh toán qua visa/mastercard thủ tục rắc rối, không an toàn. Nên nhiều bạn thường xuyên điện thoại về nhà nhờ người thân hay bạn bè ở Việt Nam mua zing card, cách này lại rất mất nhiều thời gian của các bạn. Các bạn có thể an tâm khi truy cập vào trumgame.com nhé.
Trumgame.com - wedsite bán thẻ điện thoại online, thẻ game online cho các bạn game thủ Việt khắp mọi nơi trên thế giới. Với cách thức mua hàng đơn giản, nhanh chóng, thanh toán qua Paypal, thanh toán bằng visa, mastercard hoặc thanh toán qua Commonwealth Bank (đối với khách hàng ở Australia).
Tại wed có các loại thẻ điện thoại: thẻ vinaphone, thẻ mobifone, thẻ viettel. Ngoài ra còn có nhiều loại thẻ game online khác: thẻ gate, thẻ garena, thẻ zing - zing xu, thẻ bit, thẻ mobay...với nhiều sự lựa chọn khác nhau về mệnh giá.

Mua thẻ điện thoại tại trumgame.com rất dơn giản, chỉ với vài cái click chuột sau:
- Tạo một tài khoản tại wed.
- Chọn thẻ với mệnh giá mà bạn cần.
- Chọn hình thức thanh toán qua Visa/Mastercard.
Các bạn đừng lo lắng về thủ tục thanh toán qua visa/masteracrd nhé, chúng tôi chỉ cần bạn cung cấp một số thông tin khi bạn order lần đầu tiên, bạn chụp hai mặt ảnh thẻ bank, cách chụp như sau:
+ Mặt trước che 7 số giữa để lại 6 số đầu, 3 số cuối, tên chủ thẻ và hạn sử dụng.
+ Mặt sau che 3 số bảo mật.
Việc này trumgame chỉ yêu cầu một lần duy nhất và những đơn hàng sau sẽ tự động duyệt cho bạn mà không cần phải xác nhận lại nữa.
Quá trình giao dịch diễn ra từ 3 đến 5 phút là bạn có được những thẻ điện thoại online mà bạn cần rồi nè. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ các bạn 24/24, vậy nên các bạn đừng bận tâm về múi giờ nhé!
Mọi chi tiết liên hệ:
Số điện Thoại: (US) 1-408-844-4599 || (AU) 61-03-9005-5699 || VN : 84-08-62672181
Facebook: Trumthe.com
Skype: trumthe
Email: sale@trumthe.com
Chat support trên web
trumgame.com

Tin liên quan