Chi tiết

Mua thẻ Viettel siêu rẻ qua Paypal

Hiện nay có rất nhiều game thủ Việt nam sống ở nước ngoài chơi game phiên bản Việt. Các bạn rất muốn tìm mua thẻ điện thoại giá rẻ để có thể tiết kiệm nhiều chi phí trong quá trình chơi game nhưng lại không biết làm thế nào. Rất đơn giản, chỉ cần bạn truy cập vào trumgame.com là mọi vấn đề sẽ được giải quyết.
Trumgame.com - wedsite bán thẻ viettel online cùng với nhiều loại thẻ điện thoại, thẻ game khác cho cộng đồng người Việt ở trong và ngoài nước. với phương thức mua hàng nhanh chóng.
Thẻ viettel là thẻ điện thoại có thể nạp cho hầu hết tất cả các game: boom, gunny, võ lâm chi mộng, kiếm thế, liên minh huyền thoại… Tại trumgame.com có rất nhiều mệnh giá khác nhau như thẻ viettel 500k, thẻ viettel 100k, thẻ viettel 200k, thẻ viettel 50k, thẻ viettel 20k và thẻ viettel 10k.

Về hình thức thanh toán rất đơn giản, chỉ cần tạo một tài khoản tại trumgame.com là bạn có thể mua sắm bất cứ lúc nào, nhớ điền đầy đủ thông tin để chúng tôi cập nhật nhanh chóng cho bạn nhé.
Mỗi thẻ diện thoại, thẻ game online chúng tôi chiết khấu 2% - 8% thanh toán nhanh chóng trong vòng 3 đến 5 phút bạn sẽ nhận được thẻ game mà bạn cần. Với hình thức thanh toán an toàn qua paypal, visa/mastercard. Hai hình thức này bảo vệ tuyệt đối mọi quyền lợi cho người mua khi gặp bất cứ rủi ro nào xảy ra. Bạn có thể chuyển khoản qua ngân hàng commonwealth nếu bạn sống ở Úc đê khỏi tốn phí. Những bạn sống ở Việt Nam có thể thanh toán qua onecom nội địa hoặc có thể chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng vietcombank.

Sau khi nhận được đơn hàng của bạn. nhân viên hỗ trợ sẽ xét duyệt và tiến hành trả thẻ vào mail mà bạn đăng ký trên wed. Nếu có bất kì thắc mắc gì vè mua thẻ điện thoại online hãy liên hệ với trumgame, nhân viên trumgame luôn sẵn sàng hỗ trợ tất cả các bạn.

Mọi chi tiết liên hệ:

Facebook: Trumthe.com

Skype: trumthe

Email: sale@trumthe.com

SĐT: 1-408-844-4599 (US) / 61-03-9005-5699 ( AU)

Hoặc chat trực tuyến trên wed trumgame.com

Tin liên quan