Chi tiết

Mua thẻ Gate online bằng Visa hay Mastercard

Thẻ gate là loại thẻ dành cho các game online của FPT phát hành. nếu như ở Việt Nam các bạn có thể dễ dàng mua được các loại thẻ này ở các tiệm net hoặc các cửa hàng bán lẻ thì ở nước ngoài mua thẻ gate ở đâu?

Nếu bạn đang phân tâm không biết phải mua thẻ gate hay các thẻ game online bằng cách nào thì nay các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đã có trumgame.com.

Trumgame.com - wed bán thẻ gate online uy tín, an toàn và nhanh chóng. Ngoài ra, wed còn có các loại thẻ game khác như: thẻ garena, thẻ zing - zing xu,thẻ vcoin, thẻ điện thoại, thẻ bit, thẻ mobay,...với nhiều mức giá khác nhau phù hợp cho từng game thủ.

Thẻ gate ở trumgame có các mệnh giá: thẻ gate 2 triệu, thẻ gate 1 triệu, thẻ gate 5 triệu, thẻ gate 500k, thẻ gate 200k, thẻ gate 100k.

Mua thẻ gate thanh toán bằng Visa/Mastercard:

Để mua thẻ gate cũng như các loại thẻ game khác rất đơn giản, chỉ cần những cái click chuột sau:

- Truy cập cập vào wed trumgame.com, tạo một tài khoản, cung cấp đầy đử các thông tin.

- Chọn thẻ gate với mệnh giá và số lượng mà bạn cần rồi chack out.

- Chọn phương thức thanh toán bằng Visa/Mastercard.

Ngoài ra wed còn có các cổng thanh toán khác như: thanh toán bằng Paypal hoặc chuyển khaon3 Commonwealth Bank (nếu bạn ở Úc).

Sau khi order thành công, nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ với bạn qua những thông tin mà bạn cung cấp. Nếu mua thẻ game online bằng Visa/Mastercard, ở đơn hàng đầu tiên, bạn cần cung cấp ảnh chụp thẻ bank mà bạn dùng để thanh toán để xác nhận với cổng thanh toán, cách chụp như sau:

+ Mặt trước che 7 số giữa, để lại 6 số đầu và 3 số cuối, tên chủ thẻ, hạn sử dụng.

+ Mặt sau che pass.

Nhận viên trumgame sẽ xét duyệt và tiến hành trả thẻ vào mail mà bạn đăng ký trên wed. Tất cả quá trình chỉ diễn ra từ 3-5 phút, nên không làm mất quá nhiều thời gian cũng như không làm ảnh hưởng đến quá trình chơi game của bạn.

Nếu có bất kì thắc mắc gì về mua thẻ game online hãy liên hệ với trumgame. nhân viên trumgame trực 24/24 luôn sẵn sàng hỗ trợ tất cả các bạn.

Mọi chi tiết liên hệ:

Facebook: Trumthe.com

Skype: trumthe

Email: sale@trumthe.comm

Hoặc chat trực tuyến trên wed trumgame.com

Tin liên quan