Chi tiết

Mua thẻ Gate online nhanh chóng khi ở nước ngoài?

Các game thủ Việt đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài băn khoăn không biết mua thẻ gate online bằng cách nào thì nay các bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm vì đã có trumgame.com.

Mua thẻ gate online siêu nhanh

Với phương châm "Giúp bạn thành trùm", trumgame bảo đảm sẽ đem đến cho quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất. Đây là website bán thẻ game online uy tín cho người Việt ở nước ngoài.

Thẻ gate ở trumgame có 3 loại mệnh giá: thẻ gate 5 triệu, thẻ gate 1 triệu và thẻ gate 200k

Thẻ gate 5 triệu là loại thẻ mệnh giá lớn. Khi nạp thẻ gate 5 triệu bạn sẽ được nhận thưởng nhiều hơn tại các event cũng như được hưởng nhiều ưu đãi khác từ các chương trình khuyến mãi của trumgame nói riêng và của FPT nói chung.

h4>

Cách mua thẻ gate tại trumgame cũng như các loại thẻ game khác (garena, oncash đa năng, vcoin, zing xu - zing card và thẻ điện thoại mobifone, vinaphone, viettel) như sau:

- Truy cập website trumgame.com, tạo một tài khoản, cung cấp đầy đủ chính xác email, số điện thoại, địa chỉ liên hệ

- Chọn loại thẻ gate với số lượng và mệnh giá mà bạn cần.

- Chọn hình thức thanh toán: bằng Paypal, bằng Onecom (thẻ visa, mastercard) hoặc bằng chuyển khoản Commonwealth Bank nếu các bạn ở Úc

Sau khi order thành công, nhân viên trumgame sẽ liên hệ và xác nhận thông tin chuyển thẻ cho bạn chỉ mất từ 3-7 phút. Rất nhanh chóng và tiện lợi.

Điều đặc biệt là trang web này có cả hệ thống cảnh báo chỉ số lừa đảo, thông tin khách hàng luôn được cập nhật chính xác. Đây là lựa chọn an toàn, đáng tin cậy của nhiều game thủ trong và ngoài nước. Do đó, sau khi thanh toán thành công, các bạn cần cung cấp cho trumgame một số thông tin sau:

- Đối với khách hàng thanh toán Onecom (bằng Visa, MasterCard): cần cung cấp ảnh chụp 2 mặt thẻ bank (Mặt trước che 8 số giữa, mặt sau che pass).

- Đối với khách hàng thanh toán Paypal: cần cung cấp ảnh chụp bằng lái hoặc passport. Tất cả các giấy tờ phải còn hạn sử dụng.

Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn trực 24/24 để hỗ trợ mọi thắc mắc của tất cả các bạn

Facebook: Trumthe.com

Skype: trumthe

Email: sale@trumthe.com

Tin liên quan