Chi tiết

Cách mua thẻ Vcoin qua Paypal

Trumgame.com - wed bán thẻ game, thẻ điện thoại online an toàn và nhanh chóng, mà giá cả thì rất là hợp lý luôn.
Thẻ Vcoin là thẻ do VTC phát hành, dùng để nạp vào game của VTC phát hành. Ngoài ra, thẻ VTC còn nạp để mua hoặc chuyển đổi sang các dịch vụ khác của VTC.
Tại trumgame có nhiều mệnh giá thẻ vcoin khác nhau như: thẻ Vcoin 1 triệu, thẻ Vcoin 500k, thẻ Vcoin 200k, thẻ Vcoin 100k, thẻ Vcoin 50k và thẻ Vcoin 20k.

Ngoài ra wed còn có các loại thẻ game, thẻ điện thoại khác: thẻ gate, thẻ bit, thẻ mobay, thẻ zing-zing xu, thẻ garena, thẻ vinaphone, thẻ viettel, thẻ mobiphone...với nhiều mệnh giá khác nhau cho bạn lựa chọn.

Để mua thẻ Vcoin tại trumgame.com vô cùng đơn giản, chỉ với vài cái click chuột sau:

- Tạo một tài khoản ở web

- Chọn thẻ vcoin với mệnh giá và số lượng mà bạn cần.

- Chọn phương thức thanh toán qua Paypal

Ngoài ra wed còn có các cổng thanh toán khác: thanh toán qua. Visa/Mastercard hoặc chuyển khoản Commonwealth Bank (nếu bạn ở Úc).
Sau khi nhận được đơn hàng của bạn, nhân viên hỗ trợ sẽ tiến hành xét duyệt đơn hàng và trả thẻ cho bạn vào mail mà bạn đã đăng ký trên wed dưới dạng mã thẻ và số seri.. Tất cả qu1 trình chỉ diễn ra từ 3-5 phút nên không làm mất quá nhiều thời gian của bạn.
Lưu ý:
Khi mua thẻ game online thanh toán qua Paypal tại trumgame.com, ở đơn hàng đầu tiên, bạn cần cung cấp ảnh chụp 2 mặt của bằng lái xe hoặc passport, tên đăng ký trên passport hoặc bằng lái xe phải trùng với tên đăng ký trên paypal mà bạn dùng để thanh toán.
Việc này trumgame chỉ yêu cầu một lần duy nhất và những đơn hàng sau sẽ tự động duyệt cho bạn mà không cần phải xác nhận lại nữa.
Nếu có bắt kì thắc mắc gì về mua thẻ game online hãy liên hệ với trumgame, nhân viên wed sẽ luôn hỗ trợ cho bạn 24/24.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Số điện Thoại: (US) 1-408-844-4599 || (AU) 61-03-9005-5699 || VN : 84-08-6267218

Facebook: trumthe.com

Email: sale@trumthe.com

Chat support website trumgame.com

Tin liên quan