Chi tiết

Mua thẻ Garena giá rẻ qua Paypal

Thẻ Garena là thẻ game do công ty Garena Việt Nam phát hành dùng để nạp và chơi các game online như: Liên Minh Huyền Thoại, FiFa 3, Warcraft III… Hiện nay có rất nhiều game thủ Việt nam sống ở nước ngoài chơi game phiên bản Việt. Các bạn rất muốn tìm mua thẻ game giá rẻ để có thể tiết kiệm nhiều chi phí trong quá trình chơi game nhưng lại không biết làm thế nào. Rất đơn giản, chỉ cần bạn truy cập vào trumgame.com là mọi vấn đề sẽ được giải quyết.
Trumgame.com - web bán thẻ garena online được sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều game thủ, uy tín, an toàn, nhanh chóng.
Ngoài ra, wed còn có các loại thẻ game khác như: thẻ gate, thẻ zing – zing xu, thẻ điện thoại, thẻ vcoin, thẻ mobay, thẻ bit,...với nhiều mệnh giá khác nhau cho bạn lựa chọn.
Tại wed thẻ garena có hai mệnh giá: thẻ garena 200k, thẻ garena 500k

Về hình thức thanh toán rất đơn giàn, chỉ cần tạo một tài tại trumgame.com, các bạn nên điền đầy đủ thông tin để chúng tôi cập nhật thông tin. Chọn thẻ garena với mệnh giá và số lượng mà bạn cần, check out.
Sau đó chọn hình thức thanh toán phù hợp:
- Thanh toán qua Paypal: cung cấp hai mặt ảnh bằng lái xe hay passport, tên đăng ký trên bằng lái xe hoặc passport phải trùng với tên đăng ký trên paypal mà bạn dùng để thanh toán
- Thanh toán qua Onecom: cung cấp hai mặt ảnh thẻ bank mà bạn dùng để thanh toán
+ Mặt trước che 7 số giữa, để lại 6 số đầu, 3 số cuối, tên chủ thẻ và hạn sử dụng.
+ Mặt sau che pass.
Các bạn có thể chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng commonwealth nếu bạn sống ở Úc để tiết kiệm nhiều chi phí nhé.
Những thủ tục trên chỉ áp dụng cho khách hàng thanh toán lần đầu, còn những lần sau bạn có thể order thoải mái mà không cần cung cấp thêm bất cứ thông tin nào nữa. Sau khi order thành công, nhân viên wed sẽ xét duyệt và tiến hành trả thẻ vào mail mà bạn đăng ký trên wed. Quá trinh giao dịch chỉ mất từ 3 đến 5 phút, nên không làm mất quá nhiều thời gian cũng như không gây ảnh hưởng đến quá trình chơi game của bạn.
Hãy nhanh tay truy cập vào trumgame.com để nhận được những ưu đãi bất ngờ nhé!
Mọi chi tiết liên hệ:
Facebook: Trumthe.com
Skype: trumthe
Email: sale@trumthe.com
Số điện Thoại: ( US ) 1-408-844-4599 || ( AU ) 61-03-9005-5699

Tin liên quan