Chi tiết

Mua thẻ game thanh toán bằng Commonwealth khi ở Úc

Các game thủ Việt đang sinh sống và làm việc ở Úc chỉ cần có tài khoản Commonwealth thì thỏa thích mua sắm thả ga tại trumgame.com mà không phài tốn chi phí chuyển khoản nào và không cần phải cung cấp thông tin gì để xác nhận chủ tài khoản. Một tin thật vui đúng không các bạn, giúp các bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí khi mua hàng thường xuyên tại trumgame.com. Đặc biệt tại trumgame các bạn dễ dàng lựa chọn cho mình các loại thẻ game online với nhiều mệnh giá khác nhau từ 10k đế 5 triệu như thẻ gate, thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ zing card - zing xu, thẻ oncash đa năng, thẻ bit, thẻ mobay và thẻ điện thoại vinaphone, mobifone, viettel...

Cách mua thẻ game như sau : tạo một tài khoản tại trumgame.com, chọn loại thẻ game với mệnh giá bạn cần và cuối cùng chọn hình thức thanh toán bằng chuyển khoản Commonwealth Bank. Bên cạnh đó bạn cũng có thể linh động chọn hình thức thanh toán bằng Paypal hay Onecom (Visa/Mastercard) tùy thích.

Sau khi order thành công, nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đơn hàng và tiến hành trả thẻ qua mail mà bạn đã đăng ký trên web. Giao dịch chỉ diễn ra trong vòng 3 – 5 phút nên sẽ không làm mất nhiều thời gian cũng như không gây ảnh hưởng đến quá trình chơi game của các bạn.

Bất kỳ lúc nào click chuột mua thẻ game tại trumgame.com cũng có nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ các bạn 24/24

Facebook: Trumthe.com

Skype: trumthe

Email: sale@trumthe.com

Số điện Thoại: ( US ) 1-408-844-4599 || ( AU ) 61-03-9005-5699

Tin liên quan