Chi tiết

Mua thẻ BIT thanh toán qua Paypal, Visa hay Mastercard

Trumgame.com – web bán thẻ bit online an toàn và nhanh chóng cho cộng đồng người việt ở trong và ngoài nước.

Thẻ bit là một loại thẻ thanh toán cho các game của GOSU với loại thẻ này người chơi sẽ có thêm sự lựa chọn mới tiện dụng và uy tín. Thẻ bit dùng để nạp cho tất cả các game của các nhà phát hành khác như : Gosu, CMN, IWIN, SSGame, SGame...

Tại wedsite có bán thẻ bit với các mệnh giá: thẻ bit 5 triệu, thẻ bit 2 triệu, thẻ bit 1 triệu, thẻ bit 500k, thẻ bit 200k, thẻ bit 100k, thẻ bit 50k, thẻ bit 20k.

Về cách thức mua thẻ cực đơn giản, chỉ cần tạo một tài khoản tại website, chọn thẻ bit với mệnh giá và số lượng mà bạn cần. Chọn hình thức thanh toán qua Paypal, Visa/Mastercard. Với những khách hàng order đầu tiên cần cung cấp một số thông tin để xác nhận chủ tài khoản như sau:

+ Thanh toán qua paypal: cung cấp hai mặt ảnh bằng lái xe hay passport.

+ Thanh toán qua Visa/Mastercard: cung cấp hai mặt ảnh thẻ bank. Mặt trước che 7 số giữa. Mặt sau che 3 số bảo mật.

Những bạn sống ở Úc có thể thanh toán trực tiếp qua ngân hàng commonwealth để tiết kiệm chi phí và không cần cung cấp bất cứ thông tin nào thêm.

 

Sau khi order thành công, nhân viên wed sẽ xét duyệt và tiến hành trả thẻ vào mail mà bạn đăng ký trên wed dưới dạng mã thẻ và số seri. Tất cả quá trình chỉ diễn ra từ 3-5 phút nên không làm mất quá nhiều thời gian của bạn.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ!

Tin liên quan