Chi tiết

Mua thẻ điện thoại siêu nhanh qua Visa hay Mastercard

Bạn là người Việt đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài. Những lúc căng thẳng và mệt mỏi bạn tìm về thế giới game online Việt để thư giãn giải trí. Thế nhưng tài khoản game của bạn đã cạn và bạn cần mua ngay một chiếc thẻ điện thoại để nạp liền tay. Vậy làm thế nào để mua thẻ điện thoại online nhanh nhất mà không phải tốn nhiều thời gian? Ở Việt Nam thì việc mua thẻ điện thoại khá dễ dàng nhưng ở nước ngoài thì sao đây?. Quá đơn giản vì đã có trumgame.com. Trang web chuyên bán thẻ điện thoại online siêu nhanh an toàn cho các game thủ Việt. Thẻ điện thoại tại trumgame bao gồm 3 loại: vinaphone, mobifone viettel với nhiều mệnh giá khác nhau từ 200k đến 500k dễ dàng lựa chọn.

Ngoài ra thì trumgame.com còn cung cấp các loại thẻ game khác như thẻ gate, thẻ garena, thẻ zing card – zing xu, thẻ vcoin, thẻ oncash đa năng, thẻ bit, thẻ mobay,...

Đến với trumgame các game thủ sẽ tận hưởng được không khí như đang mua hàng tại quê nhà. Chỉ cần vài cái click chuột là có ngay thẻ trong tay mà không phiền hà đến bất kỳ ai cũng như tận dụng được những giờ phút thư giãn ít ỏi của mình.

Đặc biệt cách mua tại trumgame thì vô cùng đơn giản: tạo một tài khoản tại trumgame.com, chọn thẻ điện thoại với mệnh giá bạn cần và cuối cùng chọn hình thức thanh toán bằng Paypal, Onecome (thẻ visa, mastercard) hoặc chuyển khoản Commonwealth Bank nếu bạn ở Úc.

Sau khi thanh toán thành công nhân viên trumgame sẽ tiến hành xác nhận đơn hàng gửi thẻ cho bạn, mọi thông tin của các bạn đều được bảo mật,.

Đặc biệt bộ phận chăm sóc khách hàng luôn trực 24/24 để hỗ trợ các bạn.

Facebook: Trumthe.com

Skype: trumthe

Email: sale@trumthe.com

Số điện Thoại: ( US ) 1-408-844-4599|| ( AU ) 61-03-9005-5699

Tin liên quan