Chi tiết

Nạp zing card - zing xu đơn giản qua Visa hay Mastercard

Nắm bắt được tâm lý cũng như những khó khăn của người Việt xa quê hương đặc biệt là các game thủ Việt gặp phải trở ngại trong quá trình nạp thẻ game do đó trumgame.com ra đời nhằm hỗ trợ mọi giao dịch cho các bạn game thủ cực nhanh và không tốn nhiều thời gian nhất. Giao dịch chỉ diễn ra trong vòng 3 – 5 phút nên sẽ không gây ảnh hưởng đến quá trình chơi game của các bạn.

Thẻ zing xu và zing card do công ty Vinagame phát hành dùng để nạp các game củ hành, boom, gunny, võ lâm chi mộng, kiếm thế… Tại trumgame.com có rất nhiều mệnh giá khác nhau như: zing card 200k, zing card 100k, zing card 50k, zing card 20k, zing card 10k gói 5000 zing xu (500K) cho các bạn dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra, trumgame.com còn có các loại thẻ game và thẻ điện thoại online khác như: thẻ Garena, thẻ Vcoin, thẻ Gate, thẻ Bit, thẻ Mobay, thẻ Oncash đa năng, thẻ Viettel, thẻ Mobiphone, thẻ Vinaphone.Không những thế hình thức thanh toán tại trumgame.com cực kỳ đơn giản và an toàn với vài cái click chuột sau:

- Tạo 1 tài khoản tại trumgame.com

- Chọn thẻ zing card, zing xu với mệnh giá bạn cần mua

- Chọn hình thức thanh toán bằng Paypal, Visa/Mastercard hoặc chuyển khoản Commonwealth Bank nếu bạn ở Úc.

Sau khi order thành công, nhân viên trumgame sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đơn hàng và tiến hành trả thẻ qua mail mà bạn đã đăng ký trên web hoặc nếu nạp xu trực tiếp thì các bạn chỉ cần cung cấp mã zing ID nhân viên trumgame sẽ nhanh chóng chuyển xu cho bạn.

Hãy nhanh tay click chuột ngay hôm nay để nhận nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với trumgame. Nhân viên trumgame trực 24/24 luôn sẵn sàng hỗ trợ tất cả các bạn.

Facebook: Trumthe.com

Skype: trumthe

Email: sale@trumthe.com

Tin liên quan