Chi tiết

Cách mua thẻ Garena khi ở nước ngoài

Thẻ Garena là thẻ game do công ty Garena Việt Nam phát hành dùng để nạp và chơi các game online như: Liên Minh Huyền Thoại, FiFa 3, Warcraft III… Hiện tại website trumgame.com đang bán thẻ Garena online với 2 mệnh giá là Thẻ Garena 200k Thẻ Garena 500k. Với tỷ lệ quy đổi 500 VND = 1 sò. Khi nạp thẻ Garena 200k bạn sẽ có 400 sò trong tài khoản. Tương tự bạn sẽ có 1.000 sò khi nạp thẻ Garena 500k. Nếu nạp thẻ mệnh giá càng cao bạn sẽ hưởng được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ trumgame.com mang lại.

Bên cạnh đó trumgame còn bán các loại thẻ game online khác: thẻ Zing xu-zing card, thẻ Vcoin, thẻ bit, thẻ mobay, thẻ Oncash đa năng, thẻ Gate và thẻ điện thoại Vinaphone, Mobifone, Viettel với đầy đủ mệnh giá từ 10k đến 5 triệu cho các bạn dễ dàng lựa chọn theo ý thích.


Hơn nữa ở trumgame.com, các bước thực hiện việc đặt hàng cũng khá đơn giản và có độ an toàn cao. Chỉ cần tạo 1 tài khoản tại trumgame.com, chọn thẻ garena với số lượng và mệnh giá bạn cần, chọn hình thức thanh toán qua Paypal, Visa/Mastercard hay chuyển khoản Commonwealth (nếu ở Úc).

Đối với khách hàng mua lần đầu tại trumgame.com bằng Paypal, Visa/Mastercard thì lưu ý cung cấp một số thông tin như sau:

- Khách hàng thanh toán Onecom (bằng Visa, MasterCard): cần cung cấp ảnh chụp 2 mặt thẻ bank (Mặt trước che 7 số giữa, mặt sau che pass).

- Khách hàng thanh toán Paypal: cần cung cấp hai mặt ảnh bằng lái hoặc passport. Tất cả các giấy tờ phải còn hạn sử dụng.

Việc này trumgame chỉ yêu cầu một lần duy nhất và những đơn hàng sau sẽ tự động duyệt cho bạn mà không cần xác nhận nữa.

Khi các bạn đã thanh toán thành công thì nhân viên trumgame sẽ lập tức xác nhận và chuyển mã thẻ vào email bạn.

Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ tại trumgame.com. Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ 24/24.

Facebook: Trumthe.com

Skype: trumthe

Email: sale@trumthe.com

Số điện Thoại: ( US ) 1-408-844-4599 || ( AU ) 61-03-9005-5699

Tin liên quan