Chi tiết

Cách mua thẻ game online giá rẻ

Mua thẻ game online ở đâu, như thế nào, và giá cả ra sao là điều mà các game thủ quan tâm.

Khi đang sinh sống, học tập ở nước ngoài, nhiều khi buồn chán các bạn thường tìm đến những trò giải trí như: xem phim, chơi game...

Nhưng nỗi lo ngại lớn nhất của các game thủ là: khi chơi game thì không biết làm sao để mua được thẻ game? Phải mua thẻ game online như thế nào?....

Bây giờ nỗi lo ngại như vậy không còn nữa bởi hiện nay đã có nhiều web bán thẻ game online có thể thanh toán qua cổng thanh toán paypal hoặc bằng credit card. Tuy nhiên, giá cả bây giờ cũng là vấn đề cần được lưu tâm. Tuy nhiều web bán thẻ nhưng không phải web nào cũng giá cả hợp lý, rồi đủ loại phí kèm theo.

Trumthe.com là một web bán thẻ game online không những uy tín mà giá cả lại rất hợp lý. So với các web trên thị trường hiện nay, giá ở web trumthe.com đã được chiết khấu ít nhất 1%, do đó, giá mềm hơn các website khác.

Ở trumthe.com có đầy đủ các loại thẻ game: thẻ gate, thẻ zing - zing xu, thẻ VTC, thẻ garena, .... và có nhiều mệnh giá khác nhau để các game thủ lựa chọn.

Thẻ điện thoại gồm: thẻ mobifone,thẻ vinafone,thẻ viettel.

Đặc biệt: ở trumthe.com thường xuyên có những đợt khuyến mãi lớn , tặng đến 4-5% giá trị order của bạn. Nhất là đối với thẻ gate bất kỳ lúc nào khi mua 5 thẻ gate cũng sẽ được tặng 1 thẻ. Những đợt khuyến mãi sẽ được tặng gấp đôi. Ở trumthe.com còn có chế độ cộng dồn cho các game thủ khi mua thường xuyên ở web. Vì thế mà được rất nhiều game thủ tin tưởng và mua thẻ ở web.

Để mua được thẻ game online giá rẻ ở trumthe.com rất đơn giản, chỉ cần bạn đăng ký tài khoản ở web bằng 1 mail thông dụng của bạn, vào chọn thẻ với mệnh giá mình cần và đặt mua.

Nhân viên hỗ trợ sẽ trực 24/24 để lắng nghe ý kiến và hỗ trợ cho khách hàng.Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Facebook: Trumthe.com

Skype: vnsuperphone

Chat live tại web: trumthe.com

Hotline: (US): 1-408-844-4599 - (AU): 61-03-9005-5699

Tin liên quan