Thẻ Zing là gì bạn có biết? Công dụng chính của thẻ Zing

Đối với các gamer lâu năm chắc hẳn đã quá quen thuộc với thẻ zing rồi. Bởi đây là loại thẻ khá phổ biến, xuất hiện thường xuyên và liên tục khi bạn chơi game online. Cùng Trumgame.com tìm hiểu chi tiết nha!

Bài viết dưới đây cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể về cách mua thẻ zing tiện lợi. Vậy nên bạn hãy bỏ ra chút thời gian cùng tìm hiểu với website nhé!

 

thẻ zing là gì - công dụng chính của thẻ zingThẻ zing và công dụng chính của thẻ zing bạn cần biết!

 

  • Thẻ zing là gì?

Đầu tiên, chúng ta cần ghi nhớ thẻ zing là loại thẻ do nhà phát hành vinagame cung cấp. Nó được dùng để nạp chủ yếu vào các game như: Võ lâm chi mộng, Boom, Gunny, Nông trại vui vẻ….

  • Thẻ Zing dùng để làm gì

Khi có thẻ zing trong nay bạn sẽ làm được những việc sau:

+ Hiện nay các game thủ có thể dùng thẻ zing nạp tiền vào game để tiến hành mua các vật phẩm, đồ dùng  cho các nhân vật tại game online mình tham gia nhằm nâng cấp level khi tham gia chơi.

+ Khi bạn chơi các trò chơi do Vinagame  phát hành thì việc nạp thẻ zing vô cùng cần thiết giúp bạn có thể trải nghiệm đầy đủ được tất cả các tiện ích và ứng dụng trong game một cách đầy đủ nhất. Cùng với đó là cơ hội nhận được thật nhiều những ưu đãi, phần thưởng vô cùng hấp dẫn từ Vinagame.

+ Khi bạn sở hữu hữu trong tay nhiều  thẻ zing mà chưa có nhu cầu sử dụng thì bạn có thể quy đổi chúng ra thành tiền mặt để phục vụ nhiều những nhu cầu khác nhau trong cuộc sống tại các địa chỉ thu mua thẻ cào nhanh nhất trên thị trường hiện nay.Thật là hấp dẫn và thú vị đúng không nào?

  • Hướng dẫn các bước mua thẻ zing

Vậy với những ích lợi nhận được từ thẻ zing chúng ta hãy cùng nhanh tay mua thẻ zing thôi nào!

Hiện nay, trên thị trường có 1 số cách mua thẻ zing như sau:

- Mua thẻ cào zing bằng thẻ cào giấy: Bạn có thể mua thẻ cào zing tại các cửa hàng đại lí, phân phối thẻ cào trên thị trường.

- Mua thẻ zing trực tuyến:  Bạn có thể nhanh tay mua thẻ cào zing tại địa chỉ uy tín trên thị trường như trumgame.com - chỉ cần có trong tay một thiết bị kết nối Internet và có tài khoản ngân hàng đăng kí dịch vụ Internet banking là bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc thẻ cào chỉ trong vài giây.

Đây chính là hai hình thức mua thẻ zing phổ biến nhất hiện nay. Nhưng với cách mua thẻ zing bằng giấy sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình di chuyển, rủi ro khi mua thẻ hay không nhận được chiết khấu cao. Với cách mua thẻ zing online vừa nhanh chóng, tiện lợi, đa chức năng giúp bạn sở hữu thẻ zing theo nhu cầu một cách dễ dàng nhất.

Để thực hiện thao tác mua thẻ zing bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký/ đăng nhập tài khoản

Bước 2: Tại mục “Mua mã thẻ” bạn sẽ nhận nhập thông tin cần thiết nhất là:

- Thẻ Zing.

- Số lượng & mệnh giá.

- Địa chỉ email nhận mã thẻ & mật khẩu cấp 2.

- Phương thức thanh toán

- Mua thẻ ngay.

- Bước Check Email nhận mã thẻ

Trong hòm thư điện tử (địa chỉ email mà bạn đăng ký với website), khi thực hiện hoàn tất thao tác mua ở bước thứ hai thành công thì bạn sẽ nhận được thông báo cùng với số serial, mã thẻ Zing để nạp thẻ game. Bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào mà mình muốn.

Hi vọng rằng với những thông tin cần thiết trên đây giúp bạn hiểu thẻ Zing là gì, công dụng, các cách mua thẻ zing nhanh nhất,. Với những đặc điểm cơ bản này giúp bạn sử dụng thẻ một cách hợp lý và có cách mua thẻ thông thái nhất để có nhiều trải nghiệm thú vị nhất trong game.