Tất tần tật về thẻ Vcoin, bạn đã biết chưa?

Thẻ Vcoin là loại thẻ game do VTC phát hành, phục vụ cho các gamer sử dụng làm tiền ảo trong game để mua sắm các vật phẩm có giá trị cho nhân vật game của mình. Thẻ Vcoin được dùng cho tất cả các loại game cho VTC phát hành như Đột kích, Audition,…

Hiện nay, loại thẻ này được đông đảo game thủ khắp mọi nơi săn tìm, thế nhưng ít ai biết nơi mua thẻ Vcoin giá rẻ cũng như những công dụng và tiện ích mà loại thẻ này đem lại. Hãy cùng tìm hiểu nha!

 

 thẻ vcoin và các thông tin cần biết

Thẻ Vcoin và các thông tin bạn nên biết

 

* * * Công dụng của thẻ Vcoin:

  • Thẻ Vcoin được dùng làm tiền ảo để mua sắm vật phẩm, để nâng cấp level,hay dùng đểmua bán  trao đổi trong cộng đồng game thủ,…trong tất cả các loại game do VTC phát hành.
  • Ngoài ra, thẻ Vcoin còn có thể dùng để nạp vào điện thoại thay cho thẻ điện thoại di động. Bạn không nhất thiết phải có điện thoại theo đúng nhà mạng mà mình đang dùng mà chỉ cần sỡ hữu trong tay mệnh giá thẻ Vcoin là có thể nạp tiền điện thoại rồi. Lưu ý, chiết khấu nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vcoin khá cao nên bạn cần cân nhắc trước khi sử dụng.
  • Hơn thế nữa, thẻ Vcoin còn có thể dùng để đổi sang thẻ cào khác hay có thể đổi thành tiền mặt khi có nhu cầu.
  • Cuối cùng, thẻ Vcoin còn có thể dùng để nạp tiền điện thoại cố định, gia hạn truyền hình số và thanh toán cước phí internet. Thay vì phải ra ngoài cửa hàng tiện lợi, thế giới di động, điện máy xanh,… để thanh toán cước, giờ đây bạn chỉ cần ngồi ở nhà, làm vài thao tác cơ bản là có thể gia hạn được cước rồi. Sử dụng thẻ Vcoin chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức mà lại đảm bảo an toàn và chính xác nữa.

* * * Nên mua thẻ ở đâu uy tín?

Hiện nay, trên mạng xã hội có tràn lan các website mua bán, trao đổi thẻ game online không uy tín và chất lượng, dẫn đến nhiều người bị mắc lừa, thẻ không có mà còn bị mất tiền oan uổng. Để mua thẻ Vcoin chất lượng , các game thủ cần tìm và chọn những website bán hàng uy tín.

Chính vì thế, hãy đến với Trumgame.com – là một trang web thuộc công ty TNHH Thương Mại và Điện Tử Việt Úc. Đây là một địa chỉ uy tín mà được mọi người tin dùng nhiều năm qua.

Ngoài thẻ Vcoin, trumthe.com còn cung cấp nhiều loại thẻ game online khác nhau với nhiều mệnh giá khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Cách thức mua hàng vô cùng đơn giản và tiết kiệm được nhiều thời gian cho khách hàng, kèm theo đó là các chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn và chiết khấu khi mua hàng tại trumgame là cao vô cùng.

Chúng tôi tin rằng, Trumgame.com sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!