Những bảo vật đáng "Gườm" trong Võ Lâm Truyền Kỳ

Ở bài viết dưới đây, website sẽ giới thiệu đến bạn những bảo vật được đánh giá cao trong Võ Lâm Truyền Kỳ. Cùng Trumgame.com nạp thẻ Zing và khám phá chi tiết qua bài viết dưới đây nha!

Chơi game online, ngoài kỹ năng chơi đỉnh ra thì gamer không thể nào phũ nhận giá trị lợi hại của chiếc thẻ game có trong tay. Với Võ Lâm Truyền Kỳ cũng vậy, có thẻ Zing, người chơi sẽ dễ dàng giành phần chiến thắng trong các trận đấu, đua top game 1 cách siêu nhanh chóng mà không cần tốn quá nhiều thời gian hay công sức. Vậy Võ Lâm Truyền Kỳ có những bảo vật nào đáng "Gườm"? Mời bạn theo dõi nha!

 

bảo vật quý trong võ lâm truyền kỳ

Khám phá các bảo vật đáng "Gườm" trong Võ Lâm Truyền Kỳ tại Trumgame.com

 

  • Thứ nhất, Cặp nhẫn Vô Danh

Cặp nhẫn vô danh gồm Vô Danh Giới Chỉ và Vô Danh Chỉ Hoàn. Hai chiếc nhẫn này có chung 1 thuộc tính là cộng thêm 1 điểm và tất cả các kỹ năng của nhân vật sở hữu. Nhưng chỉ khi nào có đủ cả hai chiếc, sức mạnh mới được phát huy tối ưu, đó là kích hoạt toàn bộ thuộc tính ẩn của tất cả các trang bị mà nhân vật mang trên người. Nói một cách khác, có trong tay cặp Vô Danh đồng nghĩa với việc trở thành Nhất đại cao thủ, đánh đâu thắng đó, trừ phi hổng biết... đánh nhau.

Nhẫn Vô Danh chỉ có thể có được bằng cách đổi điểm Vinh Dự, phần thưởng cho các cao thủ khi tham gia liên đấu. Mỗi chiếc nhẫn Vô Danh tương đương với 1.000.000 điểm Vinh Dự trong khi một nhân vật chỉ có thể đạt cao nhất được 10.000 điểm vinh dự trong 1 tháng. Theo sự phân tích và phỏng đoán của chiến lược gia Võ Lâm thì phải hơn 2 năm kể từ khi liên đấu bắt đầu, cặp nhẫn Vô Danh mới có khả năng xuất hiện.

Thế nhưng thời gian gần đây, game thủ đã phải đứng hình khi cặp nhẫn Vô Danh đầu tiên đã xuất hiện trong tay game thủ Hắc-Điểu. Để sở hữu được cặp nhẫn này, chủ nhân của chúng đã phải “cày” một khoản tiền vạn khổng lồ là 3.500.000 vạn để gom điểm Vinh dự từ hơn 30 cụm máy chủ khác nhau và chuyển toàn bộ 73 nhân vật đó về cùng 1 máy chủ. Thậm chí hiện nay có cả một website chuyên trao đổi điểm vinh dự cho những cao thủ có ước mong sở hữu cặp nhẫn được xem là huyền thoại của Võ Lâm này.

Như vậy, một cặp nhẫn Vô Danh được định giá 23.333 Kim Nguyên Bảo và khó có khả năng sụt giá vì khả năng cung của nó khá hạn chế nhưng lại có rất nhiều game thủ trong Võ Lâm mong ước sở hữu nó.

  • Thứ hai, Ngựa Phiên Vũ – 1000 KNB

Nếu như ở thuở ban đầu Võ Lâm Truyền Kỳ có 5 loại ngựa quý, tuy không phải nằm trong diện quý hiếm nhưng ai muốn cũng có được. Mỗi con có một sở trường riêng như chiếu dạ ngọc thì chạy nhanh, xích thố có sinh lực cao… Từ đó, ước mơ về một loại ngựa tập hợp tất cả sức mạnh của 5 loại ngựa trên dần dần nhen nhóm. Và cuối cùng Bôn Tiêu chiến mã ra đời. Đây là chú ngựa không chỉ hội tụ sức mạnh của 5 loại ngựa trên mà nó còn được đánh giá là đệ nhất thần mã trong chốn võ lâm thì bất ngờ Phiên Vũ xuất hiện.

Đây là chú ngựa anh,em của Bôn Tiêu, giống nhau về hình dáng, chỉ khác về màu sắc (Bôn Tiêu có màu nâu đen trong khi Phiên Vũ có màu trắng toát). Chỉ số của Phiên Vũ giống gần như đúc với ngựa Bôn Tiêu chỉ khác Phiên Vũ có thêm 1 thuộc tính khiến nó vượt qua tất cả các loại ngựa khác để trở thành đệ nhất thần mã trong chốn Võ Lâm: kháng tất cả 10%.

Trong Võ Lâm đây là loại ngựa không quá 10 con nên được coi là loại thú cưỡi đắt giá nhất trong thế giới game online.

  • Thứ ba, Cập Phong Chân Vũ Kiếm (Võ Đang)

Đây được mệnh danh là vũ khí hộ thân của Trương Chân vào lúc ông 30 tuổi, được coi là chém sắt như chém bùn, lấy đầu không biết bao nhiêu gã đại ác. Khi ông về già bèn nung chảy thanh Chân Vũ Kiếm thành 2 thanh Lăng Nhạc Thái Cực và Cập Phong Chân Vũ Kiếm truyền cho các đệ tử theo cả hai đường Kiếm tông và Khí tông.

Cây kiếm Hoàng Kim xuất hiện lần đầu và hiện nay vẫn là duy nhất tại server Tuyết Sơn, đây là phần thưởng mà bang Trường Giang có được khi đạt giải nhất cuộc thi Thiên Hạ Đệ Nhất Bang. Vì thế cây kiếm này vẫn là kì trân có một không hai, mơ ước của hầu hết cao thủ Võ Đang dù nó được định tới mức giá 4666 KNB. Thiên hạ vẫn tuyền tụng rằng, trong tất cả các phái, Võ Đang có nhiều cao thủ nhất quả thật không sai.

  • Thứ tư, Đồng Cửu Kháng Long Hộ Uyển

Cái Bang chưởng là môn phái được đánh giá choảng nhay khủng nhất. Trong bộ trang phục hoàng kim môn phái của Cái Bang chưởng thì vật đắt giá và quý nhất không phải là áo, nhẫn, mà là 1 cái bao tay có tên Đồng Cừu Kháng Long Hộ Uyễn.

Giá 1 chiếc bao tay Đồng Cừu Kháng Long Hộ Uyễn hiện nay khoảng từ 1333-2000 KNB, tùy thuộc vào chỉ số cao hay thấp. Bạn cũng có thể tìm mua nó dễ dàng hơn những món bảo vật kể trên, còn có tìm được món khủng hay không thì con tùy vào hên xui. Một bảo vật được đánh giá cao về tốc độ đánh nội công, hỏa sát nội công, kỹ năng trấn phái Túy Điệp Cuồng Vũ … Chính vì thế, mặc dù bao tay hoàng kim cái bang này không phải thuộc hàng có 1 không 2 nhưng giá trị nó vẫn cao chót vót so với những trang bị hoàng kim môn phái khác.

Như vậy, tuy là trong game nhưng đây là những vật phẩm có giá trị tài sản ảo được gia tăng một cách nhanh chóng giúp nâng cao khả năng chiến thắng, cộng đồng game thủ dần mở rộng.

Muốn mua thẻ Zing hãy để Trumgame hỗ trợ bạn tốt nhất nhé!