Mách nhỏ cách nạp thẻ Garena Fifa nhanh nhất

Theo bạn thẻ garena là gì? Cách nạp garena fifa online như thế nào là hiệu quả nhỉ? Đây là câu hỏi mà khá nhiều người quan tâm. Hãy cùng Trumgame.com tìm hiểu thêm về loại thẻ này cũng như mệnh giá và cách mua tiện lợi nhất qua bài viết dưới đây.

Thẻ garena hay các game thủ còn gọi bằng cái tên thẻ sò được quy đổi dùng để mua các vật phẩm, trang phục hay để trao đổi trong game tăng tính hấp dẫn của trò chơi. Thẻ Garena được phát hành để nạp vào các game do Garena phát hành như Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại và Chiến Dịch Huyền Thoại, Black Soft, FIFA Online 3.

 

nạp thẻ Garena Fifa Online

Nạp Thẻ Garena Fifa online - Chơi game cực đã

 

Như chúng ta đã biết trên thị trường hiện nay thẻ garena được cung cấp thẻ cào giấy và thẻ garena online. Thẻ Garena Online thì bạn có thể mua online trên các website bán thẻ cào. Hiện nay, nhiều người sử dụng dịch vụ mua thẻ Garena Fifa online hơn vì game thủ sẽ không cần phải ra ngoài để mua thẻ nữa mà chỉ cần truy cập các địa chỉ website mua bán thẻ để mua thẻ và nhận luôn mã thẻ nạp và số seri thẻ để nạp tiền điện thoại với nhiều mệnh giá thẻ Garena khác nhau.

  • Các mệnh giá thẻ Garena

Tính đến thời điểm hiện nay thì mệnh giá thẻ garena lớn nhất được phát hành trên thị trường là 500.000 đồng và bé nhất là 10.000 đồng. Thẻ garena vốn được dùng để quy đổi ra sò hoặc kim cương trong các game. Để phục vụ nhu cầu đa dạng và phong phú của các game thủ thì hiện nay nhà phát hành đã đưa ra nhiều mệnh giá thẻ garena khác nhau như: thẻ 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k. Và các mệnh giá này được quy đổi thành sò và kim cương trong game như sau:

- Thẻ Garena 10k quy đổi được 20 Sò

- Thẻ Garena 20k quy đổi được 40 Sò

- Thẻ Garena 50k quy đổi được 100 Sò

- Thẻ Garena 100k quy đổi được 200 Sò

- Thẻ Garena 200k quy đổi được 400 Sò

- Thẻ Garena 500k quy đổi được 1000 Sò

 * Mệnh giá thẻ Garena quy đổi thành Kim Cương trong game:

- Thẻ Garena 10k quy đổi được 40 Kim Cương

- Thẻ Garena 20k quy đổi được 85 Kim Cương

- Thẻ Garena 50k quy đổi được 225 Kim Cương

- Thẻ Garena 100k quy đổi được 460 Kim Cương

- Thẻ Garena 200k quy đổi được 945 Kim Cương

- Thẻ Garena 500k quy đổi được 2475 Kim Cương

  • Các hình thức mua thẻ Garena fifa online hiện nay

So với cách mua thẻ garena truyền thống thì mua thẻ garena Fifa online nhận được nhiều sự tin dùng của khách hàng hơn cả. Bởi đây là cách mua thẻ nhanh chóng tại các đại lý thẻ cào trực tuyến chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối internet và một thẻ ngân hàng có đăng ký dịch vụ internet banking.

Với hình thức mua thẻ trực tuyến bạn có thể dễ dàng, chủ động mua được thẻ mọi lúc mọi , mọi nơi, bất kể thời điểm nào khi có nhu cầu mà không phải chạy ra các cửa hàng bán thẻ để mua mã thẻ nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng mua được các mệnh giá thẻ garena lớn như 200K hay 500K mà bạn ít khi mua được với cách mua thẻ cào giấy truyền thống, đặc biệt nếu bạn ở vùng nông thôn hay miền núi thì việc mua thẻ garena mệnh giá cao lại càng khó khăn hơn. Vì vậy để nhanh chóng và thuận tiện bạn nên  mua thẻ game giá rẻ.

 Hi vọng rằng với những thông tin hữu ích trên giúp bạn hiểu hơn về cách mua thẻ garena Fifa online và mệnh giá thẻ nạp. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn mua được thẻ game ưng ý theo đúng nhu cầu và tiện lợi nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có thật nhiều trải nghiệm thú vị!