Chi tiết

Vinagame: tung chiêu mới "Tân Thiên Long"

Sáng nay 18/08, làng game Việt có thông tin mới: từ ngày 01/09/2014 nhà phát hành Vinagame (VNG) sẽ chính thức tiếp nhận game online Thiên Long Bát Bộ từ nhà phát triển ChangYou để phát hành độc quyền tại Việt Nam.

Thiên Long Bát Bộ sẽ đổi tên thành Tân Thiên Long, game này sẽ được VNG vận hành với tiêu chí đặt quyền lợi người chơi lên hàng đầu. Ngoài ra, trong thời gian tới, game cũng sẽ được phát triển, nâng tầm và thêm mới nhiều tính năng độc đáo. Có rất nhiều game thủ hoài nghi với tôn chỉ của VNG vì họ biết bản chất của VNG ngoài tung ra thị trường nhiều game hot thì "hút máu" người chơi là 1 phần không thiếu. Theo ý kiến của bạn Tuấn Anh: "TLBB giao lại cho VNG chắc chết luôn mất! Khai Khoáng + Trồng trọt của tui giờ vứt hết không bán được mà cũng chẳng chế được. Sự kiên hút máu hoài. GIờ VNG còn hút kinh hơn bất cứ nhà phát hành nào, chắc bỏ game!" hay ý kiến của bạn Bello: "Mình nói thật chứ VNG mà cứ ra mấy cái game thể loại này thì ko ăn nhầm gì đâu ít ra cũng phải có những game thể thao hay FPS gì đó thì mới vớt vát được chút, VNG cần học hỏi Garena tuy nó ko có nhiều game như VNG nhưng nó vẫn đang được xem là đối thủ mạnh so với VNG ở thời điểm hiện tại".

Đại diện VNG cho biết, Nhà sản xuất ChangYou đã phải gửi lời mời lần thứ 3 thì NPH VNG mới đồng ý tiếp nhận phát hành Thiên long Bát Bộ. Các game thủ đã và đang chơi phiên bản trước đây của NPH FPT Online vận hành chỉ việc cập nhật thêm laucher, không cần tải lại trò chơi, và các tài khoản người chơi sẽ nhận được các phần quà chuyển đổi giá trị.

Vào ngày 25/08 này, trang chủ và bản tải của trò chơi sẽ được VNG ra mắt. Tiếp sau đó 27/08, những thông tin về hệ thống chuyển đổi dành cho các game thủ đang chơi Thiên Long Bát Bộ cũng được NPH công bố. Tân Thiên Long sẽ chính thức mở cửa vào 1/9 sắp tới.

Amber (Tổng hợp)

Tin liên quan