Chi tiết

Mua thẻ Vcoin giá rẻ qua Paypal

Trumgame.com là trang web chuyên cung cấp nhiều thẻ game online giá rẻ cho game thủ việt ở nước ngoài. Thanh toán siêu nhanh và an toàn qua Paypal, Visa/Mastercard.

Thẻ vcoin hiện nay dùng để nạp vào các game của nhà phát hành VTC, nhưng nhiều game thủ hiện nay lại không biết mua ở đâu để có thể tham gia các cuộc chiến trong game. Vấn đề này, bạn có thể an tâm truy cập vào trumgame.com nhé, ở đây luôn có mọi thẻ game mà bạn cần.

Chuyên cung cấp thẻ Vcoin với nhiều mệnh giá như: vcoin 1 triệu, vcoin 500k, vcoin 200k, vcoin 100k, vcoin 50k, vcoin 20k. Với chiết khấu cực khủng từ 2% - 8% tùy vào giá trị đơn hàng.

Ngoài ra, còn bán nhiều thẻ game online khác như: thẻ gate, thẻ garena, thẻ oncash đa năng, thẻ bit, zing card, zing xu, thẻ viettel, thẻ mobifone, thẻ vinaphone.

Chỉ cần có một tài khoản tại trumgame.com là bạn có thể mua sắm mọi lúc mọi nơi rồi nè, quá trình giao dịch chỉ mất khoản 3 phút là bạn có thể nhận được mã code gởi về mail. Bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn 24/24 để giúp các bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

Với hình thức giao dịch nhanh chóng và bảo vệ mọi quyền lợi cho người mua qua Paypal (cung cấp hai mặt ảnh bằng lái xe hay passport)

Bạn cũng có thể thanh toán qua Visa/Mastercard (cung cấp hai mặt ảnh thẻ bank). Đặc biệt những bạn sống ở Úc có thể nhận được chiếc khấu cực khủng qua chuyển khoản Commonwealth bank để tiết kiệm chi phí mà không cần cung cấp bất cứ thông tin nào thêm. Hãy nhanh tay truy cập vào trumgame.com để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ!

Tin liên quan