Chi tiết

Cách mua thẻ mobifone bằng Paypal

Ngày nay hình thức thanh toán trực tuyến bằng tài khoản PayPal chắc hẳn đã không còn xa lạ với các đối với các game thủ Việt khi đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài. Bởi PayPal là hình thức thanh toán quốc tế trực tuyến rất an toàn trong lĩnh vực thương mại điện tử. Nếu bạn đang có nhu cầu mua thẻ Mobifone bằng Paypal thì hãy đến với trumgame.com nhé, một trong các website có sử dụng hình thức thanh toán bằng PayPal cực an toàn được nhiều game thủ Việt lựa chọn. Ngoài ra trumgame.com còn có thêm 2 cách thanh toán nữa là Onecom (Visa/Mastercard) hay chuyển khoản Commonwealth nếu ở Úc.

Thẻ Mobifone là loại thẻ phổ biến được các game thủ Việt dùng để nạp các game như ongame, nhiệt huyết online, thủy hử online, gunny, v.v...Hiện tại trumgame cung cấp thẻ mobifone online với đa dạng mệnh giá từ thẻ Mobifone 10k, thẻ Mobifone 20k, thẻ Mobifone 50k, thẻ Mobifone 100k, thẻ Mobifone 200k đến thẻ Mobifone 500k.

Sau khi thanh toán thành công, nhân viên trumgame sẽ liên hệ xác nhận đơn hàng và gửi thẻ qua mail cho bạn. Giao dịch chỉ diễn ra từ 3-5 phút nên sẽ không ảnh hưởng đến quá trình chơi game của các bạn.

Lưu ý ở đơn hàng đầu tiên khi mua thẻ mobifone online qua Paypal tại trumgame.com, các bạn cần cung cấp ảnh chụp bằng lái xe hoặc passport để trumgame xác nhận bạn đúng là chủ tài khoản Paypal. Việc này chỉ yêu cầu một lần duy nhất và những đơn hàng sau sẽ tự động duyệt cho bạn mà không cần xác nhận nữa.

Nhân viên hỗ trợ trumgame sẽ trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc của tất cá các bạn 24/24.

Facebook:Trumthe.com

Skype: trumthe

Email: sale@trumthe.com

Số điện Thoại: ( US ) 1-408-844-4599 || ( AU ) 61-03-9005-5699

Tin liên quan