Chi tiết

Top Game "chất" miễn phí của tháng 1/2015

The World End Eclipse

Theo những tin tức mới nhất, tựa game nhập vai đa nền đến từ Nhật Bản mang tên The World End Eclipse sẽ chính thức mở cửa vào đầu năm 2015 tới đây. Điều này có nghĩa là, The World End Eclipse đã bị dời ngày ra mắt chính thức so với kế hoạch trước đây là mùa đông năm 2014

Tham gia vào The World End Eclipse, game thủ sẽ có thể tham gia vào những trận chiến nóng bỏng giữa hai chủng tộc con người và những con rồng hung hãn. Bản thân nền tảng đồ họa lẫn bối cảnh thế giới cũng mang đậm tính Nhật Bản khi sở hữu hình ảnh đậm chất manga và bối cảnh của rất nhiều game RPG giả tưởng khác từng có tại thị trường game xứ sở Hoa anh đào.

Luna: Moonlight Thieves Group

Như vậy là Webzen đã chính thức ấn định ngày mở cửa closed beta cho game online hoạt hình Luna: Moonlight Thieves Group vào ngày 15/01/2015 và kết thúc vào ngày 23/01. Trước đó game thủ có thể đăng ký tài khoản cũng như tìm kiếm cơ hội chơi thử từ 11 - 13/1.

Khi được giới thiệu lần đầu, Trò chơi đã gây ấn tượng mạnh với phong cách đồ họa hoạt hình đẹp mắt và đặc biệt là game thủ sẽ được trải nghiệm những màn PvP đỉnh cao giữa các bang phái hùng mạnh trên toàn cõi ảo. Các trận đánh sẽ càng trở nên hấp dẫn hơn bởi Luna: Moonlight Thieves Group áp dụng hình thức chiến đấu non-target đậm chất hành động.

Theo tiết lộ từ NSX thì tạo hình nhân vật trong Luna: Moonlight Thieves Group hoàn toàn được thiết kế bằng tay, tạo ra những đường nét hết sức độc đáo.

Trong Luna: Moonlight Thieves Group, game thủ sẽ được lựa chọn 1 trong 6 class riêng biệt, các nhân vật sẽ lựa chọn 13 loại vũ khí chính và 7 loại vũ khí phụ, thêm vào đó là một số loại đặc biệt do game thủ tự tạo ra trong quá trình trải nghiệm trò chơi.

MapleStory 2

Như vậy là game online bom tấn đến từ Hàn Quốc MapleStory 2 đã chính thức ấn định sẽ mở cửa đợt closed beta vào ngày 21/01/2015 và kết thúc ngày 25/01. Với những ai quan tâm, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại địa chỉ trang chủ https://maplestory2.nexon.com/

Điểm khác biệt lớn nhất của MapleStory 2 so với người đàn anh rằng đã thay đổi hoàn toàn gameplay khi chuyển từ một tựa game chơi theo màn hình ngang sang một tựa game hành động với môi trường full 3D.

Thế giới trong MapleStory 2 được xây dựng theo dạng khối, chia ô vuông ở tất cả các khu vực trên bản đồ. Trong quá trình chơi, game thủ có thể được phá hủy môi trường tùy thích.

Lối đánh trong MapleStory 2 hoàn toàn là hành động non-target, nơi người chơi có thể thực hiện các combo đòn đánh liên tục thông qua các hot key trên bàn phím.

Survarium

Theo thông báo mới nhất của NPH thì game online FPS thế giới mở ấn tượng Survarium sẽ mở cửa open beta miễn phí vào ngày 5/1/2015 tới. Được biết trò chơi có đầy đủ các phiên bản phổ biến cho thị trường châu Âu, bao gồm cả tiếng Anh, do đó game thủ Việt Nam khá dễ dàng tham gia chơi. Hiện tại những người quan tâm có thể đăng ký tài khoản và tham khảo thêm tại trang chủ: https://survarium.com/en .

Trong lần mở cửa này Survarium sẽ cung cấp phần chơi PvE trong các nhiệm vụ khám phá thế giới, chiến đấu với các loại quái vật và tham gia vào cuộc chiến sinh tồn trong thế giới rộng lớn bao la.

Tất nhiên các phần chơi PvP hấp dẫn là Team Deathmatch và Battery Retrieval sẽ tiếp tục được cung cấp trong Survarium giống như các lần thử nghiệm closed beta trước đây.

Nếu như bạn chưa biết, Survarium là sản phẩm do Vostok Games, studio đến từ Ukraine phát triển, trò chơi được coi là phiên bản online của tựa game nổi tiếng S.T.A.L.K.E.R. với nhiều điểm tương đồng trong cả nội dung, bối cảnh lẫn cách tạo hình nhân vật, lũ quái...

Khác với các MMOFPS thông thường khi giới hạn thế giới trong các "room", Survarium sẽ xây dựng hẳn một thế giới rộng mở giống như S.T.A.L.K.E.R từng làm được thông qua bối cảnh thành phố hoang tàn bởi thảm họa hạt nhân. Game là sự kết hợp của nhiều nhiệm vụ hóc búa, những quái vật bị biến đổi gien và sự khắc nghiệt của tự nhiên.

Tin liên quan