Tin tức

Nhân dịp hè đến, Trumgamecom tổ chức sự kiện "Khuyến Mãi Giờ Vàng Giá Sốc" nhằm giúp các bạn có thể thỏa sức chơi game mà không còn lo lắng về vấn đề nạp thẻ Game.
Khách hàng Trumgame.com đã sẵn sàng để chuẩn bị săn về những giải thưởng cực hot chưa? Muôn vàng quà tặng đang chờ đón các bạn qua event "Xúc Sắc Vàng - Ngàn Quà Tặng". Quá hấp dẫn, ai cũng cơ hội ẵm quà! Các bạn hãy nhanh tay tham gia sự kiện hấp dẫn này...
Chúng tôi rất vui mừng vì sự góp mặt của tất cả các bạn khi tham gia chương trình TRI ÂN KHÁCH HÀNG lần này của website chúng tôi, cũng như đã đóng góp tích cực cho sự phát triển của Trumthe.com.
Nhân dịp hè đến, Trumgame.com tổ chức sự kiện "Khuyến Mãi Cực Sốc - Giờ Vàng Tặng 15%"​ nhằm giúp các bạn có thể thỏa sức chơi game mà không còn lo lắng về vấn đề nạp thẻ Game.
Nhằm mục đích hỗ trợ tốt nhất cho game thủ trong qua trình chơi game nên Trumgamecom đã đưa ra event "Tuần Lễ Vàng - Siêu Khuyến Mãi" vô cùng hấp dẫn hy vọng mang lại nhiều niềm vui và bất ngờ cho game thủ.
Để hòa vào không khí hè đang đến gần, Trumgame.com triền khai chương trình event vui nhộn với những phần thưởng cao như “GỠ BOM – TRỘM QUÀ” nhằm cám ơn các bạn đã luôn tin tưởng và ủng hộ website trong suốt thời gian qua cũng như giúp các bạn có những phú...