Tin tức

Trumgame.com xin gởi lời cảm ơn chân thành đến tất cả khách hàng đã và đang ủng hộ website trong suốt thời gian qua, để thay cho lời cảm ơn này Trumgame.com tổ chức event "Giờ Vàng Tháng 2 - Tặng 15%" nhằm giúp các bạn có thể tiết kiệm trong quá trình chơ...
Trumgame.com xin gởi lời cảm ơn chân thành đến tất cả khách hàng đã tin và ủng hộ website trong suốt thời gian qua. Và để góp phần làm cho website không ngừng phát triển nên dịp này trumgame.com tổ chức event "Mừng khách mới - Quà tới tay" nhằm giúp các b...
Trumgame.com là trang web chuyên cung cấp nhiều thẻ game online giá rẻ cho game thủ việt ở nước ngoài. Thanh toán siêu nhanh và an toàn qua Paypal, Visa/Mastercard.
Chắc hẳn bạn sẽ phải shock khi vào tựa game kiếm hiệp này bởi sẽ thấy cả… cầu thủ bóng đá trong game.
​Ở bài viết này, Trumgame.com sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng bảng ngọc cơ bản nhất với một lượng IP khiêm tốn, bạn vẫn có thể sử dụng chúng hiệu quả trong khi đang dành thời gian đầu tư những ngọc bổ trợ khác.
​AD luôn là một vị quan trọng trong Liên Minh Huyền Thoại, người chơi không nhưng phải có cách chơi ad hiệu quả mà còn phải là người gánh team trong mỗi trận đấu.