Trumgame là sản phẩm thuộc công ty Viet Aus Explorer Pty.Ltd Australia chuyên phát triển về game và các ứng dụng phục vụ cộng đồng trên toàn thế giới.

Liên hệ

  • Trumgame.com
  • 0896.678.612
  • [email protected]
  • Trumgame.com
  • (US) 1-408-844-4599 || (AU) 61-03-9005-5699 || (VN) 84-028-62672181

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một sân chơi hoàn hảo, an tâm và tin tưởng nhất, Trumgame.com cam kết bảo mật thông tin một cách chặt chẽ, tạo ra một dịch vụ chất lượng nhất cho chúng tôi và những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho khách hàng.


1. Mục đích thu thập và sử dụng thông tin

Tại trumgame.com, khi khách hàng đăng ký tài khoản, chúng tôi sẽ thu thập các thông tin cá nhân như: Họ tên, Email, Số điện thoại, Địa chỉ nơi bạn đang sinh sống… Những thông tin này thu thập nhằm mục đích để liên hệ với khách hàng để hỗ trợ một cách kịp thời nhất. Đồng thời, với những thông tin này và được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi có thể thông báo đến khách hàng những chương trình khuyến mãi và những sự kiện hấp dẫn sẽ diền ra để bảo đảm những quyền lợi và lợi ích cho khách hàng.


2. Thời gian lưu trữ thông tin

Trumgame.com sẽ lưu trữ thông tin của khách hàng từ khi đăng ký tài khoản cho tới lần cập nhật gần nhất để khách hàng không mất thời gian cung cấp nhiều lần.


3. Mật khẩu và quyền riêng tư

- Khi đăng ký tài khoản, mật khẩu được sử dụng trong các game và hệ thống trumgame.com do chính khách hàng tự đặt và quản lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các tổn thất nếu bạn làm lộ mật khẩu.

- Trong trường hợp khách hàng quên mật khẩu, có thể sử dụng tính năng “Quên Mật Khẩu” để tự đặt lại mật khẩu cho mình.


4. Cam kết bảo mật thông tin

- Chúng tôi cam kết những thông tin cá nhân được thu thập qua hệ thống đều sẽ được bảo mật xuyên suốt quá trình sử dụng các dịch vụ tại Trumgame.com. Mọi giao dịch khi khách hàng thực hiện, sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

- Khuyến cáo khách hàng KHÔNG ĐƯỢC tiết lộ thông tin cho bất kỳ ai. Một khi bạn để lộ thông tin dẫn đến mất mát tài sản hoặc những sản phẩm mà bạn đã mua, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

- Bạn không được phép sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay ứng dụng nào khác để nhằm can thiệp làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của hệ thống. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Đối với các trường hợp lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản, chúng tôi bắt buộc phải tiết lộ thông tin cá nhân cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền để xử lý, tuy nhiên chúng tôi có thể yêu cầu cơ quan pháp luật chứng thực trước khi đưa ra thông tin của khách.

- Trong trường hợp cần xác nhận thẻ bank hoặc giấy tờ tùy thân, khách hàng không nên chụp toàn bộ thông tin mà cần che 1 số thông tin quan trọng theo hướng dẫn của nhân viên nhằm bảo mật thông tin cho bạn. TUYỆT ĐỐI không gửi thông tin này cho những gamer cùng chơi trong game.


Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin về chính sách bảo mật và quyền lợi của Trumgame.com sẽ giúp ích cho quý khách sử dụng các dịch vụ giao dịch tại Trumgame đúng cách, đảm bảo nguyên tắc an toàn, bảo mật và an tâm tận hưởng những phút giây giải trí thoải mái nhất sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi.

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Trumgame.com chuyên phát triển về game và những ứng dụng phục vụ cho cộng đồng trên toàn thế giới với phương châm tạo ra một sân chơi lành mạnh, một cộng đồng văn minh và thân thiện,. Vì vậy, khi các gamer tham gia tại sân chơi của Trumgame.com cần tuân thủ một số quy tắc chung như sau:


- Khuyến khích các khách hàng, các gamer trao đổi, nói chuyện một cách thân thiện, không dùng những từ ngữ thiếu văn mình và không được đả kích lẫn nhau.

- Không bàn luận các vấn đề liên quan đến chính trị xã hội.

- Không bàn luận các vấn đề liên quan đến các game ăn tiền, rửa tiền.

- Không cập nhật thông tin các từ ngữ + hình ảnh đồi trụy + khỏa thân +.... vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam.

- Khuyến khích các Gamer hoạt động lành mạnh tránh lừa đảo, giả mạo, mạo danh người khác để chiếm đoạt tài sản cũng như làm tổn thất tinh thần...


*Lưu ý: Mọi tài khoản vi phạm 1 trong các điều trên, sẽ bị xóa vĩnh viễn tại Trumgame mà không bồi hoàn số tiền còn dư trong tài khoản.

Chúng tôi hy vọng những quy định trên sẽ góp phần cho quý khách sử dụng các dịch vụ tại Trumgame đúng cách, đảm bảo nguyên tắc an toàn, bảo mật và an tâm tận hưởng những phút giây giải trí thoải mái nhất sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi tại Trumgame.com.


Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn hỗ trợ các bạn vui lòng liên hệ nhân viên hỗ trợ trực tuyến 24/7 qua:

Hotline: US: 408-844-4544 / AU: 03-9005-5699 / VN: 028-6267-2181