Thẻ BIT Là Gì? Mua Thẻ BIT Ở Nước Ngoài Được Không?

Thẻ BIT là gì? Mua thẻ BIT ở nước ngoài được không là những câu hỏi được rất nhiều game thủ quan tâm và tìm hiểu. Nếu bạn cũng đang băn khoăn không biết nên chọn mua thẻ BIT ở đâu uy tín thì đến ngay trumgame.com nhé!

Mua thẻ BIT online ở nước ngoài

Thẻ BIT là gì?

Thẻ BIT là loại thẻ nạp tiền đa năng có thể nạp tiền cho phần lớn cho các Game Online của các nhà phát hành Game tại Việt Nam như Gosu, CMN, IWIN, SSGame, SGame.... Thẻ BIT cho phép game thủ thanh toán dịch vụ tích hợp, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một không gian trải nghiệm sống động chưa từng có. 

Thẻ BIT có những mệnh giá nào? 

Tại trumgame.com bạn có đa dạng sự lựa chọn với nhiều mệnh giá khác nhau từ 20k, 50k, 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu và thẻ BIT 5 triệu là mệnh giá lớn nhất. 

Có thể mua thẻ BIT ở nước ngoài được không?

Hiện nay, với thời đại công nghệ lên ngôi, thật dễ dàng để bạn có thể tìm thấy được rất nhiều website bán thẻ chỉ với vài cụm từ khóa đơn giản. Tuy nhiên, đối với khách hàng sinh sống và làm việc ở nước ngoài thì lựa chọn website mua thẻ sẽ kĩ càng hơn để tránh tình trạng mua nhầm thẻ đã qua sử dụng, thẻ giả hay thậm chí bạn bị mất tiền mua thẻ mà không nhận được thẻ,... Những trường hợp này dường như đã xuất hiện khá nhiều trên thị trường hiện nay. Chính vì thế, mua thẻ game online có mặt lợi là nhanh chóng, tiện lợi nhưng cũng bị hạn chế nếu bạn không tìm hiểu kĩ trước khi giao dịch. 

Nhằm mang lại cho quý khách hàng hải ngoại có thể thanh toán tiện lợi và an toàn, trumgame.com cung cấp dịch vụ mua thẻ game online, thẻ điện thoại Việt Nam với đa dạng các loại mệnh giá hiện nay. 

Với việc tích hợp các phương thức thanh toán hiện đại, phổ biến trên toàn thế giới, giờ đây, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm giao dịch tại website mà không phải lo lắng vì mọi thông tin hoàn toàn bảo mật và nhận thẻ ngay sau 3 - 5 phút thanh toán thành công. 

Bên cạnh đó, mua thẻ BIT nói riêng hay mọi loại thẻ tại trumgame.com bạn sẽ nhận được mức chiết khấu ngay tại đơn hàng đầu tiên. Sau khi tích lũy đủ mệnh giá thẻ nào đó bạn có thể đổi thẻ miễn phí tại hệ thống.

Để mua thẻ BIT trực tuyến tại trumgame.com, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Truy cập trumgame.com, tạo tài khoản mua hàng hoặc đăng nhập bằng các tài khoản Gmail hay Facebook đều được các bạn nhé!

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, bạn chọn icon thẻ BIT kèm theo chọn mệnh giá và số lượng thẻ cần mua

Bước 3: Thanh toán: 

Chọn hình thức thanh toán phù hợp với nhu cầu của bạn 

Thanh toán qua Onecom (thẻ Visa/ Mastercard)

Thanh toán qua tài khoản Paypal

Với khách hàng ở Úc, bạn có thể chuyển khoản không mất phí thanh toán qua hệ thống ngân hàng Commonwealth Bank hoặc ANZ Bank. 

Bước 4: Sau khi thanh toán thành công, bạn check email (email mua hàng tại hệ thống) và nhận mã thẻ.

Thật đơn giản và dễ dàng phải không nào! Chỉ vài thao tác đơn giản thôi bạn đã có thể mua thẻ BIT online ở nước ngoài chỉ vài phút lựa chọn và thanh toán. 

Hệ thống luôn có nhân viên hỗ trợ túc trực 24/24 kể cả những ngày lễ, Tết.

 

Mọi thắc mắc về mua thẻ game, thẻ điện thoại, liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên lạc sau:

Skype: trumthe

Chat zalo: 0896.678.612

Email: [email protected]

Số điện Thoại: ( US ) 408-844-4544  || ( AU )  03-9005-5699 ||  (VN)  028-6267-2181

Facebook: Trumthe.com