Hướng dẫn

Trước tiên bạn truy cập vào Trumgame.com và đăng nhập tài khoản, nếu chưa có tại khoản thì bạn có thể đăng ký tại đây. Sau đó chọn "Mua ngay", tiếp theo bạn chọn số lượng thẻ cần mua và nhấn "Mua ngay".
Trumgame.com là trang bán hàng trực tuyến đáng tin cậy và bảo đảm tuyệt đối về sự an toàn, nhanh chóng khi giao dịch về thẻ điện thoại và thẻ game cho người Việt trong nước cũng như ở nước ngoài.
Nếu bạn quên mật khẩu vào mua thẻ game online tại Trumgame.com, bạn hãy thực hiện các bước sau để lấy lại mật khẩu 1 cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn click vào "Quên mật khẩu?". Bạn điền địa chỉ email vào ô trống và điền chuỗi mã xác nhận...
Bạn lần đầu mua hàng online trên website Trumgame.com? Bạn chưa có tài khoản mua hàng tại website? Chỉ vài thao tác đơn giản, bạn có ngay 1 tài khoản mua hàng, thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Bạn thực hiện theo các bước sau ...
Bạn muốn mua thẻ game online, hãy làm theo các bước sau nhé: Nếu bạn chưa có tài khoản mua hàng trên website, vui lòng xem hướng dẫn tại đây. Bạn có thể thay đổi số lượng thẻ cần mua hoặc bạn có thể chọn "Mua tiếp" để mua tiếp loại thẻ khác.
Mua thẻ game online siêu nhanh qua Visa/Mastercard, với giá cực rẻ chỉ có tại trumthe.com.