Chi tiết

Hướng dẫn mua thẻ Mobay khi ở nước ngoài

Trumgame.com – chuyên cung cấp thẻ Mobay Card online an toàn, nhanh chóng và giá cả thì rất là hợp lý.

Các bạn đang chơi các game: Minh Châu Game, Tào Tháo Truyện, Minh Chủ Võ Lâm, Võ Lâm 3, Túy Giang Hồ,Tru Thần, Vấn Kiếm, 12Guns, Vệ Thần, Tiên Hiệp 3 muốn tìm mua thẻ Mobay card online giá rẻ để có thể tiết kiệm được phần nào chi phí trong quá trình chơi game. Nhưng đối với các bạn trong nước có thẻ tìm mua thẻ Mobay dễ dàng nhưng còn các game thủ ở nước ngoài thì rất khó, vì một phần lo ngại khi mua trên các website thẻ game online thì hình thức thanh toán rắc rối, không an toàn.

Bạn cứ yên tâm, vì đã có trumgame.com là mọi vấn để sẽ được giải quyết.

Website chuyên cung cấp thẻ Mobay với các mệnh giá: thẻ mobay 500k, thẻ mobay 200k, thẻ mobay 100k, thẻ mobay 50k và thẻ mobay 20k.

Bạn sẽ vô cùng yên tâm khi mua thẻ tại trumgame.com, với hình thức thanh toán qua Paypal (cung cấp hai mặt ảnh bằng lái xe hay passport), Visa/Mastercard (cung cấp hai mặt ảnh thẻ bank) hai hình thức này luôn bảo vệ quyền lơi cho bạn khi gặp bất kì rủi ro nào. Đặc biệt, đối với các gane thủ ở Úc có thẻ chuyển khoản qua Commonwealth bank để không phải tốn thêm phí nào nữa.

Chỉ cần bạn tạo một tài khoản tại website, chọn thẻ Mobay card với mệnh giá mà bạn cần và chọn hình thức thanh toán phù hơp. Chỉ sau 3-5 phút là bạn sẽ có nhận ngay mã thẻ từ mail mà bạn đăng trên website. Bộ phận CSKH sẽ hỗ trợ các bạn 24/24, vậy nên đừng bận tâm về múi thời gian nhé. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay nạp thẻ cùng trumgame.com để nhận những ưu đãi bất ngờ từ website nào!

Mọi chi tiết liên hệ:

SĐT: (US) 1-408-844-4599 || (AU) 61-03-9005-5699

Facebook: trumthe.com

Skype: trumthe

Email: sale@trumthe.com

Chat support website trumgame.com

Tin liên quan