Chi tiết

Chọn bạn gái có giống như chọn game không?

Yêu bằng mắt: "Tốt gỗ sao bằng tốt nước sơn"

Có 1 sự thật không thể chối cãi là điều kiện đầu tiên của các thanh niên hiện nay khi chọn người yêu là một cô gái có "giao diện đẹp", váy ngắn, môi hồng, xinh xắn, đây là "sức hút" để các chàng trai thử sức chinh phục.

Họ chọn game cũng như thế, có hàng ngàn loại game khác nhau, họ không cần biết chất lượng nó như thế nào nhưng cái đầu tiên đập vào mắt họ là giao diện - đồ họa đẹp. Game có đồ họa đẹp chưa chắc là game hay cũng như gái đẹp chưa chắc là tốt.

Tình yêu bằng mắt sẽ tồn tại được bao lâu?

Tình yêu chớp nhoáng sẽ không bền lâu được, bản chất người con trai luôn tìm cái mới, nếu cô gái ấy chỉ đẹp "hình thức" còn "nội dung" thì rỗng tuếch không có được điều mà người con trai muốn thì tình yêu đó cũng chán nản và sớm kết thúc. Yêu nhau chỉ cần một vài lý do đơn giản như vì nụ cười, ánh mắt hay chỉ là một sự ngố ngáo nhưng khi chia tay người ta có muôn vàn lý do.

Game có đồ họa đẹp, thiết kế bắt mắt nhưng nội dung và chất lượng kém, cốt truyện rời rạc, gameplay nhạt nhẽo thì vậy, thu hút người ta vào xem nhưng liệu có níu chân người ta ở lại.

Thụy Vy (Tổng hợp)

Tin liên quan