Chi tiết

Cách mua thẻ điện thoại qua Paypal hoặc Visa, Mastercard

Trumgame.com - website bán thẻ game online, bán thẻ điện thoại online an toàn và uy tín cho các bạn game thủ Việt ở nước ngoài, thanh toán qua Paypal, Visa hay MasterCard hoặc chuyển khoản Commonwealth Bank (đối với khách hàng ở Australia).

Ở Việt Nam có thể thấy rất nhiều những đại lý, tạp hóa, tiệm Internet cung cấp thẻ điện thoại cho khách hàng. Do đó, việc bạn muốn mua một thẻ điện thoại như thẻ Mobiphone, thẻ Vinaphone, thẻ Viettel là chuyện đơn giản vô cùng. Tuy nhiên, vấn đề này lại trở nên khó khăn đối với các bạn game thủ đang sinh sống, học tập và làm việc ở nước ngoài. Làm thế nào để có thể mua kịp thẻ điện thoại khi cần đây?

Cũng không hẳn là không có cách. Thường thì các bạn ở nước ngoài hay chọn cách gọi điện thoại về nhà, nhờ người thân hoặc bạn bè mua hộ. Nhưng không phải lúc nào người thân hoặc bạn bè cũng đều có thời gian rảnh rỗi để mua ngay cho bạn, chưa kể đến những lúc sai lệch múi giờ nên tận nửa ngày sau bạn mới có được thẻ mình muốn. Như vậy, bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian và chi phí nhưng lại không tiện lợi cho cả hai bên.

Để tránh được sự bất tiện này, sao bạn không thử tìm cho mình một website bán thẻ game online nhanh chóng và tiện lợi, uy tín và chất lượng?

Trumgame.com là một website chuyên cung cấp các loại thẻ game online, thẻ điện thoại với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến, cùng đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình sẽ là nơi để các bạn Việt kiều tin tưởng khi giao dịch. Ở trumgame.com, bạn có thể mua thẻ điện thoại bằng Paypal, hoặc mua thẻ điện thoại bằng credit card, debit card. Giao dịch chỉ diễn ra trong vòng 3-5 phút nên sẽ không làm mất nhiều thời gian cũng như không gây ảnh hưởng đến những cuộc chiến gay cấn trong game mà bạn đang tham gia nửa chừng.


 

Mua thẻ điện thoại online ở trumgame.com

Cách mua thẻ điện thoại online ở trumgame.com rất đơn giản:

- Đăng ký tài khoản trên website, cung cấp đầy đủ thông tin: email, số điện thoại, địa chỉ.

- Chọn thẻ điện thoại với mệnh giá và số lượng cần mua.

- Thực hiện thanh toán bằng một trong các phương thức sau đây:

Thanh toán qua Paypal

Thanh toán bằng credit card, debit card (thanh toán bằng visa card, mastercard)

Chuyển khoản Commonwealth Bank (đối với khách hàng ở Australia).

Lưu ý: Để đảm bảo an toàn cho các bạn khi mua hàng tại trumgame.com, chúng tôi chỉ duyệt đơn hàng khi đã xác nhận chắc chắn bạn là chủ tài khoản Paypal hoặc chủ thẻ bank thanh toán. Do đó, sau khi thanh toán thành công, các bạn cần cung cấp cho trumgame một số thông tin như sau:

- Đối với khách hàng thanh toán Onecom bằng Visa, MasterCard: cần cung cấp ảnh chụp 2 mặt thẻ bank (Mặt trước che 8 số giữa, mặt sau che pass) + 2 mặt ảnh bằng lái xe hoặc passport (để đảm bảo chủ tài khoản dùng bank chính chủ).

- Đối với khách hàng thanh toán Paypal: cần cung cấp ảnh hai mặt ảnh bằng lái xe hoặc passport.

* Tất cả các giấy tờ phải còn hạn sử dụng.

Khi các bạn đã thanh toán thành công và cung cấp đầy đủ giấy tờ thì nhân viên trumgame sẽ lập tức xác nhận và chuyển mã thẻ vào email bạn đã đăng ký.

Đặc biệt, khi đã trở thành khách hàng thân thiết của trumgame, bạn sẽ có cơ hội nhận được khuyến mãi 2% - 8% giá trị đơn hàng cho những đơn hàng lớn và mức khuyến mãi này sẽ tăng gấp đôi, thậm chí nhiều hơn nữa trong những đợt khuyến mãi mỗi tháng. Ưu đãi cực kì hấp dẫn này chỉ riêng có ở trumgame.com mà thôi!

Hãy liên hệ trumgame.com bất cứ khi nào bạn cần. Nhân viên trumgame trực 24/24 luôn sẵn sàng giúp đỡ và lắng nghe ý kiến khách hàng.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ!

 

Tin liên quan