Chi tiết

Bạn sẽ làm gì nếu có 1 ngày "mất mạng"

"Mất mạng" hay còn gọi là mất net (internet) là cơn ác mộng của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ hiện nay.

Bạn sẽ làm gì nếu 1 ngày mất mạng? Bật máy tính lên và nhìn màn hình, ngoài ra không thể làm được gì khi máy tính không được kết nối internet... Bạn không thể lên các trang mạng xã hội như facebook, không thể truy cập tìm kiếm thông và đặc biệt nhất là không thể đăng nhập vào game. Đó là điều kinh khủng nhất mà các gamer phải đối mặt.

Liệu có cách nào khiến cho thời gian trôi qua nhanh không?

Tải phim và nhạc dự trữ

Có nhiều gamer chỉ nghe nhạc online, xem phim online chứ không bao giờ tải nhạc về máy vì sợ phải ngốn nhiều bộ nhớ. Vậy khi không có mạng thì các bạn ấy chỉ có nhìn vào màn hình mà khóc vì không biết làm gì với cái ngày "kinh khủng" như thế. Trumgame.com khuyên bạn nên tải nhạc hay nhiều phim gì đó mà bạn thích trong thời gian bạn rảnh hoặc treo máy. Đến khi mất mạng, bạn có cái mà tiêu khiển trên máy tính của mình chứ.

Sắm ngay 1 cái cổng kết nối mạng "mini" khác

Việc tậu cho mình cái usb 3G không có gì gọi là quá "cao sang". Khi mất net, bạn có "bảo bối" này để đối phó với 1 ngày chán chường. Lướt web, nghe nhạc, chat facebook... Tuy nhiên, với thiết bị 3G này, các bạn không nên xem phim online vì dung lượng của 1 bộ phim quá lớn, sẽ tốn rất nhiều dung lượng để xem 1 bộ phim.

Bạn nghĩ sao về game offline?

Đa số giới thẻ hiện nay đều chơi game online, mấy ai còn trung thành với các tự game offline. Các bạn hãy nhớ rằng, game offline trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng và rất hay, lượng các game thủ yêu thích thể loại game này cũng khá đông đảo.

Các bạn cũng nên "thủ" cho mình các tựa game offline mà mình thích có sẵn trong máy tính, nếu có 1 ngày không vào được game online hay mất mạng thì có gì đó gọi là "an ủi" cho số phận của mình.

Còn nhiều "phương pháp" giải cứu tình thế mất mạng 1 ngày, có người chọn cách đi du lịch, có người chọn cách họp mặt bạn bè, tán gẫu... Trumgame.com chỉ đưa ra 1 vài ý tưởng cho các bạn muốn ở nhà cắm mắt vào máy tính mà không muốn đi đâu.

"Mất mạng" không có nghĩa là tận thế đúng không các bạn. Sẽ có nhiều thứ cần làm khi bạn đứng lên và đi xa cái máy tính thân thiết của bạn, bạn sẽ thấy cuộc sống sẽ thú vị hơn nhiều đấy.

Thụy Vy (Tổng hợp)

Tin liên quan