Chi tiết

Au girls: Một người yêu lý tưởng cho các chàng FA

Các chàng trai thường có định kiến với con gái chơi game. Thế nhưng không phải ai cũng bị các chàng trai "khó tính" ấy "chê" đâu nha, những cô nàng Au girls đã đốn ngã biết bao chàng trai rồi đấy!

Xinh đẹp và thời trang

Ấn tượng đầu tiên luôn là vẻ bề ngoài! Chỉ cần lượn một vòng là có thể gặp rất nhiều cô nàng không những xinh đẹp mà còn có "gu" thời trang rất trẻ trung, sành điệu. Còn gì tuyệt vời hơn khi cặp kè với cô nàng biết cách ăn mặc, thể hiện cá tính, óc thẩm mỹ qua mỗi bộ cánh họ mặc trên người. Trumgame tin chắc là các chàng trai có dịp nở mũi" vì được khen là có người yêu xinh như thế đấy.

Biết lắng nghe và cảm nhận

Phái nam sẽ dễ dàng bị cưa đổ bởi một cô gái biết lắng nghe và chia sẻ. Nhưng phải tìm ở đâu những cô nàng như thế? Theo một nghiên cứu, những cô gái thích nghe nhạc là những cô gái tinh tế và biết lắng nghe bởi âm nhạc là liều thuốc cảm hóa tâm hồn và mang con người ta xích lại gần nhau hơn. Mà Au girl là những cô gái chơi game bằng âm nhạc, họ rất biết cách dùng âm nhạc để lắng nghe, trò chuyện và chia sẻ với người dối diện.

Kiên nhẫn và biết chờ đợi

Hẳn là gamer của Au Mobile không còn lại gì với định nghĩa "treo room". Nghe thì nhẹ nhàng nhưng chỉ những người trong cuộc mới biết "treo room" cần nhiều sự kiên nhẫn như thế nào. Đó là quá trình kéo dài ngày, đôi khi còn gặp những "nguy hiểm khó lường". Những cô gái làm nhiệm vụ "treo room" phải có mức độ kiên nhẫn rất cao. Sự kiên nhẫn này là đức tính của những cô nàng biết chờ đợi và thủy chung.

Khéo léo và đảm đang

Trong Au Mobile có 3 loại nhảy cơ bản là: thường, bong bóng và tiết tấu. "Dân nhà nghề" thì thừa biết mấy kiểu này tuy nghe đơn giản nhưng để đạt đến trình độ cao thì khó "xơi" như thế nào. Để đạt đến trình "pro" không chỉ là quá trình luyện tập mà bạn phải biết nắm bắt và cảm nhận nhịp điệu và có đôi tay khéo léo nữa. Nếu nhìn một Au girl biểu diễn các màn nhảy kinh điển, bạn sẽ thấy những đôi tay ấy khéo léo như thế nào. Và rất có thể những đôi tay khéo léo ấy cũng rất đảm đang ngoài đời.

Hiện đại và lãng mạn

Hãy thử một lần hẹn hò với Au girl đi, bạn sẽ chết ngất trong sự ngọt ngào của những cô gái này. Lãng mạn nhưng không sến sẩm, những cô nàng chơi Au rất biết cách làm cho cuộc hẹn hò thêm thú vị.

Sao bạn không thử tìm một nửa tình yêu của mình trong thế giới Au Mobile đó, Trumgame bật mí cho các bạn biết đã có rất nhiều cặp vợ chồng đã được Au Mobile se duyên đấy. Chúc các bạn FA thành công nhé!

Thụy Vy (tổng hợp)

Tin liên quan