Chi tiết

7 cái tên chấn động giới giang hồ trong Thiên Long Bát Bộ

Trong nguyên tác Thiên Long Bát Bộ của Kim Dung có Bắc Tiêu Phong, Nam Mộ Dung, Hư Trúc, Đoàn Dự… thì với phiên bản game online Thiên Long Bát Bộ 3, thập đại môn phái cũng xuất hiện hàng loạt cao thủ giang hồ. Mỗi khi nhắc đến tên họ, cộng đồng Thiên Long Bát Bộ không khỏi trầm trồ thán phục. Họ là những ai? Các bạn hãy cùng Trumgame điểm qua nhé!

1. TiểuAnh

Mỗi khi nhắc đến cái tên này, cộng đồng game thủ không khỏi ấn tượng với thành tích một mình chống lại liên minh hùng mạnh toàn cõi của HươngPhi – Boss Nga My nổi tiếng thời bấy giờ. Anh cũng là người tiên phong trong việc sử dụng Tiềm Năng Chân Đan để thay đổi chỉ số nhân vật.

Đồng thời, nhân vật này còn sở hữu hàng loạt bảo bối quý giá như bộ 05 Trùng Lâu: Kiên – Đới – Liên – Ngọc – Giới, toàn thân full ngọc 7. Ngoài ra kỹ năng PK xuất quỷ nhập thần cũng là một trong những dấu ấn làm nên tên tuổi của TiểuAnh.

Thêm một điều đặc biệt nữa khiến nhân vật TiểuAnh được cộng đồng ngưỡng mộ chính là câu chuyện tình yêu từ game bước ra đời thực của anh với người vợ của mình. Tháng 04/2012, TiểuAnh và cô vợ trong game 0oGiaLinho0 đã chính thức cử hành hôn lễ long trọng của mình tại Trung tâm Hội Nghị White Palace – TP.HCM với rất đông game thủ đến chung vui. Đây hẳn là một chuyện tình có thể ghi vào sổ sách truyền lại cho đời sau và rất nhiều các gamer muốn được như anh ấy.

2. CảnhDiệu

CảnhDiệu – một nhân vật khá nổi tiếng trong Thiên Long Bát Bộ. Cao thủ này được mọi người xưng tụng là boss Giao Long 09, có sức mạnh phi phàm với sự hỗ trợ của rất nhiều trang bị Trùng Lâu. Tất cả vật phẩm của nhân vật này đều được khảm nạm bảo thạch cao cấp 7, đồ chế đa phần đều thuộc hàng 8 sao, Thần Khí 7 sao, Long Văn 09 sao…\

Đặc biệt sau khi đổi được Trùng Lâu Kiên Siêu Cấp từ sự kiện Sưu Tầm Minh Châu thì cho đến nay, số Trùng Lâu cao thủ CảnhDiệu sở hữu được đã lên đến 07 món, bao gồm: 04 Trùng Lâu khủng: Kiên – Đới – Ngọc – Giới và 03 Trùng Lâu mini: Phản – Quy – Triệu. Tổng giá trị các bộ trang bị quý giá này được giới thương buôn trong game ước tính lên tới vài tỷ đồng.

3. TửCôngKê

Là vị bang chủ nổi tiếng của bang hội Tam Hoàng tại máy chủ Cáp Mô Công (hiện tại là máy chủ Yến Vương), TửCôngKê từng đạt danh hiệu Nhất Đại Phú Gia trong chuỗi sự kiện Trùng Lâu Ngọc. Anh cũng là người đã sở hữu chiếc Trùng Lâu Ngọc quý giá cùng 15 bí ngân cấp 4, 15 vải bông cấp 4 và hơn 2 triệu bạc. Tổng cộng vị đại gia này đã sở hữu 03 chiếc Trùng Lâu Ngọc và 03 chiếc Trùng Lâu Giới. Chỉ riêng khâu “đập ngọc”, TửCôngKê đã phải tiêu tốn hàng chục triệu đồng.

4. PARADISE33

Vào lúc 12h00 trưa ngày 26/07/2008, nhân vật PARADISE33 bang CuồngPhong đã trở thành nhân vật đầu tiên trong thế giới Thiên Long Bát Bộ đạt cấp độ 99 và tâm pháp võ công các quyển đều đạt cấp độ 99. Đối với cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ thời bấy giờ, việc có nhiều trang bị khủng để các chỉ số của nhân vật lên cao cũng là một cách thể hiện đẳng cấp. Game thủ này được mệnh danh là anh hùng "Phá đảo".

Việc nâng cấp nhân vật lên 99 và toàn bộ tâm pháp các quyển đều đạt cấp 99 như PARADISE33 thì quả là một kỳ tích. Điều này thể hiện cả một quá trình luyện cấp vất vả chứ không phải đại gia là làm được. Vì đối với game thủ thông thường, chật vật lắm mới nâng tâm pháp lên được cấp 80, còn full tâm pháp đến 99 như PARADISE33 thực sự là một điều không tưởng thời bấy giờ.

5. Chervolet

Nếu nhiều game thủ Thiên Long Bát Bộ lấy việc trang bị thần khí, trùng lâu, bảo thạch cấp cao… cho nhân vật làm niềm vui thì Chervolet - một cao thủ tại Lục Mạch Thần Kiếm (hiện là Giao Long 08) lại chọn “luyện pet”, săn thú cưng làm niềm đam mê. Nhờ sự hỗ trợ của 50 huynh đệ của Bang ThiênMa chạy sự kiện Truy kích Niên Thú, anh đã vinh dự trở thành người đầu tiên sở hữu Niên Thú vĩnh cữu trong toàn cõi Thiên Long Bát Bộ.

Ngoài ra anh còn sở hữu hàng loạt trân thú khủng thời bấy giờ như: Xuy Huyền Dực Thú – đẳng cấp toàn mỹ, tư chất nội công 3600 điểm, thú Kỳ Cùng – toàn mỹ , 07 kỹ năng, tư chất cường lực gần 3000 điểm, Tiểu Hồ Tiên – toàn mỹ, tư chất nội công 3000 điểm… Tổng trị giá “trang bị trân thú” cực vip của anh lên đến vài chục triệu đồng.

Và anh ấy được mệnh danh là "trùm pet" Thiên Long Bát Bộ.

6. YenPhung

Với nickname “Gấu”, nhân vật YenPhung đã nổi đình nổi đám ở Đại Thế Giới 2 từ trước đến nay. Sau khi chiến thắng đối thủ Anh Đại Du tại vòng chung kết Thiên Hạ Đệ Nhất 2013, YenPhung đã chính thức xưng bá với danh hiệu Cao thủ bất khả chiến bại. Từ đó đến nay, nhân vật đứng vào hàng VIP của phái Nga My này vẫn phát huy ưu thế tuyệt đối tại máy chủ Giao Long 8 và Đại Thế Giới 2.

7. Samurai

Tính đến hiện tại, có lẽ chỉ số cường hóa cao nhất trong Thiên Long Bát Bộ đang dừng lại ở con số 50. Và người đã vượt qua được cột mốc ấy chính là Thiên Hạ Đệ Nhất cao thủ Samurai tại Đại Thế Giới 06. Trước đây vào tháng 10/2012, vị cao thủ này cũng đã khiến giang hồ chấn động vì trở thành chủ nhân đầu tiên sở hữu chiếc Trùng Lâu Đới quý giá.

Ngoài ra việc sở hữu bộ trang bị khảm ngọc full 6 – 7, trang bị 3 món Trùng Lâu (Đới – Giới – Ngọc) và đặc biệt là hệ thống Chân Nguyên khủng với 8 món màu tím, 4 món màu cam đạt cấp 6 – 7. Đây cũng chính là nguyên nhân đưa Samurai trở thành cái tên được nhiều người ngưỡng mộ vì Chân Nguyên màu tím và cam là hai loại cực kỳ hiếm có.

Bên cạnh 07 đại cao thủ kể trên, cộng đồng Thiên Long Bát Bộ còn xuất hiện hàng loạt tên tuổi đình đám khác như: Độc Nhất Đao (Giao Long 08), MYNAHuynhAnhThy (Lạc Anh Kiếm), HONHATDAO (Hợp Long 04)… Tất cả đã cùng xây dựng nên một cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ sôi động và nhộn nhịp như ngày hôm nay.

Amber (tổng hợp)

Tin liên quan