Combo Sum Vầy

53.10 USD

Combo Sum Vầy
Combo Sắc Màu

54.00 USD

Combo Sắc Màu
Combo Như Ý

86.00 USD

Combo Như Ý
Combo Tình Thân

61.00 USD

Combo Tình Thân

Trumthe.com giới thiệu đến bạn những hộp bánh trung thu chất lượng hảo hạng, hương vị thơm ngon là thương hiệu Bánh trung thu Girval nổi tiếng với nhiều loại khác nhau: Combo2 Bánh Tùy Chọn, Combo Hạnh Phúc, Combo Đoàn Viên, Combo Tài Lộc, Combo Trăng Yêu Thương, Combo Phú Quý, Combo Tình Thân, Combo Cát Tường, Combo Hoàng Gia.

 

Trung thu_ Tết cổ truyền sum vầy là dịp để người thân, con cháu tỏ lòng thành kính, biết ơn ông bà, cha mẹ. Trao cho người thân những câu chúc, những món quà ý nghĩa. Nhắc đến trung thu người ta không thể không nói đến bánh trung thu_loại bánh thơm ngon, có hương vị đặc trưng khiến cho ai đã từng ăn không thể nào quên được.

 

 

Bánh trung thu gắn với tuổi thơ của bao người từ xa xưa đến nay, đặc biệt ngày nay, những nghệ nhân làm bánh trung thu đã thêm vào đó nhiều thành phần dinh dưỡng giá trị tri trong từng chiếc bánh hướng đến sức khỏe người dùng. Tại Trumthe.com, quý khách có thể mua Bánh Trung thu và gửi tặng cho người thân, bạn bè, ân nhân của mình để tỏ lòng biết ơn cũng như làm quà tặng ý nghĩa.

 

Girval luôn chú trọng đến chất lượng cũng như sức khỏe người dùng!